เมนู

5 เหตุผลเรื่องหลังคา ทำไมต้องปรึกษา SCG Roof Service

SCG Roof Service

หลังคาสวย ทน ครบทุกกระบวนการ

 “ปัญหามีไว้ให้แก้ไข” เป็นวลีที่ให้กำลังใจอย่างดีสำหรับคนที่กำลังเผชิญหน้ากับวิกฤต แต่หากให้ดีที่สุดคือการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาตั้งแต่แรก จริงไหมครับ ? โดยเฉพาะเรื่อง “หลังคาบ้าน” ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่คอยปกป้องตัวบ้านทั้งหมด ต้องได้รับการออกแบบและคำนวณโดยผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่แบบก่อสร้าง ตรวจเช็คสเปคของวัสดุมุงหลังคา เพื่อให้การรับน้ำหนักและองศาเหมาะสม รวมทั้งการติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่โดยเฉพาะ หากติดตั้งหลังคาไม่ได้มาตรฐาน มีข้อผิดพลาดแม้เพียงจุดเดียว ก็อาจก่อให้เกิดปัญหาตั้งแต่รอยรั่วซึม บานปลายเป็นรั่วซ้ำซาก แก้ไม่หายขาด บางกรณีอาจต้องรื้อโครงสร้างหลังคาทำใหม่ทั้งหมด และส่งต่อความเสียหายไปยังส่วนอื่น ๆ ของบ้านได้ เสียทั้งเงิน ทั้งเวลาและสร้างความกังวลใจ นับเป็นฝันร้ายของคนที่กำลังได้บ้านใหม่แต่กลับได้อยู่อาศัยในบ้านที่มีปัญหา

สนับสนุนโดยSCG Building Materials

scg-roof บริการครบวงจร

สำหรับเจ้าของบ้านที่กำลังมีโครงการสร้างบ้านใหม่และไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับการก่อสร้าง ก็คงมีความกังวลใจไม่น้อยว่า หลังคาบ้านในอนาคตจะเป็นอย่างไร วัสดุที่ผู้รับเหมาใช้มีคุณภาพและตรงสเป็คหรือไม่ มาตรฐานฝีมือช่างหรือแม้แต่การทิ้งงาน ถ้างานเสร็จล่าช้า งบประมาณบานปลาย ผลงานมีปัญหาจะติดตามถามหาความรับผิดชอบจากใคร ตอบทุกข้อกังวัลด้วย บริการติดตั้งหลังคาครบวงจร จาก เอสซี (SCG Roof Service)  ที่ป้องกันทุกปัญหาหลังคาที่กล่าวมาได้อย่างครบถ้วนในที่เดียว ซึ่งเนื้อหานี้จะพาไปเจาะลึกถึงเหตุผลว่า ทำไมต้องใช้บริการ SCG Roof Service ครับ

5 เหตุผลเรื่องหลังคา ทำไมต้องเอสซีจี

 

1. มีบริการครบวงจร One Stop Solution

มีครบบริการสำหรับระบบหลังคา เริ่มตั้งแต่บริการให้คำปรึกษาเรื่องหลังคา สำรวจหน้างาน การประเมินราคาและประมาณการวัสดุ บริการติดตั้งหลังคา พร้อมบริการรับประกันหลังงานติดตั้งเสร็จ ครบจบในที่เดียว

SCG-consult-at-store

2. มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา

ผู้เชี่ยวชาญ จาก เอสซีจี คอยให้คำปรึกษาทุกปัญหาเกี่ยวกับหลังคา ตั้งแต่การออกแบบรูปทรงหลังคาให้เข้ากับสไตล์บ้าน การเลือกวัสดุมุงหลังคา นวัตกรรมด้านระบบหลังคาเพื่อให้อยู่สบาย การคำนวณปริมาณและประมาณราคาสินค้า  คำนวนวัสดุที่ต้องใช้งานจริง พร้อมควบคุมงบประมาณทั้งหมด

การขอรับคำปรึกษาทำได้หลายช่องทาง เช่น การคำปรึกษาทางโทรศัพท์ โดยต้องกรอกแบบฟอร์มนัดหมายขอคำปรึกษาล่วงหน้า (http://bit.ly/2DLuUbI ) สำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการปรึกษากับทีมงานหมอบ้านผู้เชี่ยวชาญ Consult at the Store แบบส่วนตัว สามารถแวะไปที่  SCG Experience (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) ซึ่งเปิดบริการทุกวัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

scg-roof-service

3. ควบคุมมาตรฐานทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ

ควบคุมมาตรฐานการติดตั้งทุกขั้นตอน ดูแลทุกรายละเอียดตั้งแต่ต้นจนจบอย่างใกล้ชิด เริ่มที่ขั้นตอนการออกแบบ เลือกสินค้าคุณภาพ วางแผนติดตั้ง และรายงานความคืบหน้าให้เจ้าของบ้านทราบทุกระยะ ในระหว่างกระบวนการติดตั้งจะมีหัวหน้าทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ นำโดยวิศวกรที่เข้ามาดูแลการทำงานของทีมงานอย่างใกล้ชิด เพื่อควบคุมการทำงานให้เป็นไปตามแผนงาน ควบคุมระยะเวลาและงบประมาณตรงตามที่กำหนด รวมทั้งรายงานความคืบหน้าในการทำงานให้เจ้าของบ้านทราบทุกวัน พร้อมกับแจ้งรายละเอียดงานที่จะทำในวันถัดไปด้วย

โครงสร้างหลังคา SCG

4. ติดตั้งด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

ปัญหาใหญ่ที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของหลังคา คือ ช่างขาดความรู้และประสบการณ์ เพราะปัจจุบันผู้รับเหมาหลาย ๆ บริษัท พยายามลดต้นทุนด้วยการจ้างช่างค่าแรงต่ำที่ขาดประสบการณ์งานก่อสร้าง ซึ่งอาจขาดความรู้ความรอบคอบในการทำงาน หากช่างติดตั้งผิดวิธีหรือไม่มีความชำนาญมากพอ จะสร้างความเสียหายให้กับบ้านได้ SCG Roof Service ติดตั้งโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทางจากเอสซีจี พร้อมเทคโนโลยีการติดตั้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

ทุกขั้นตอนการทำงานใช้อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยให้ช่างติดตั้งต้องสวมใส่อุปกรณ์ safety อาทิ หมวก, Harness, ถุงมือ ระหว่างทำงาน รวมถึงเทคโนโลยีสายพานลำเลียงกระเบื้อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ลดการแตกหักเสียหายของสินค้าได้อีกด้วย

ติดตั้งหลังคาโดยผู้เชี่ยวชาญ

5. วัสดุมุงหลังคาหลากหลาย อุปกรณ์หลังคาคุณภาพสูง

กระเบื้องหลังคาและอุปกรณ์หลังคา ที่มีหลากหลายตอบทุกสไตล์ให้กับเจ้าของบ้าน เลือกสรรการมาใช้งานให้ตรงตามความต้องการและฟังก์ชั่นการใช้งานของแต่ละบ้านได้ดียิ่งขึ้น อาทิ กระเบื้องหลังคาเซรามิก กระเบื้องคอนกรีต กระเบื้องลอนคู่ กระเบื้องโปร่งแสง กระเบื้องหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์  เอสซีจี ชุดอุปกรณ์ยึดครอบระบบแบบแห้ง เอสซีจี รุ่น พรีเมี่ยม (SCG Drytech System)  แผ่นปิดรอยต่อที่ช่วยป้องกันปัญหาหลังคารั่วบริเวณสันหลังคาและตะเข้สัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ไม่รั่วตลอดอายุการใช้งาน รวมไปถึงอุปกรณ์หลังคา โครงหลังคาสำเร็จรูป เอสซีจี และรางน้ำฝน

กระเบื้องมุงหลังคา

หลังคาบ้าน SCG

เรื่องหลังคาจะมีรายละเอียดปลีกย่อยที่ต้องใส่ใจมากแค่ไหน ก็ไม่ยากเกินไป หากยกหน้าที่นี้ให้ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์จาก SCG Roof Service ช่วยแบ่งเบาตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ เริ่มตั้งแต่เรื่องออกแบบ ประมาณการราคา ไปจนถึงบริการติดตั้ง ด้วยสินค้าหลังคาและอุปกรณ์การติดตั้งหลังคาที่ได้มาตรฐานสูง  ให้บ้านสร้างใหม่สวยงาม ปลอดภัย ไม่รั่วซึม  สำหรับเจ้าของบ้านท่านใดที่สนใจบริการ  SCG Roof Service สามารถเข้าไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านหลังคาได้ที่ SCG Experience, SCG Home Solution  และ SCG Roofing Center ทุกสาขาใกล้บ้านกันได้เลยครับ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : http://bit.ly/2D3jQGt  |  โทร. 02-586-2222

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด