เมนู

เปลี่ยนหลังคา ใครว่าเรื่องใหญ่

SCG Roof Renovation

เพราะหลังคาเปรียบเสมือนองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้บ้านสวยสมบูรณ์แบบ และยังทำหน้าที่สำคัญในการป้องกัน ทั้งแสงแดด ลม ฝน ให้เราใช้ชีวิตอยู่ในบ้านได้อย่างมีสุข แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป หลังคาก็อาจทรุดโทรมลง เกิดปัญหารั่วซึม อีกทั้งความสวยงามก็ลดลง จากสีกระเบื้องหลังคาที่ซีดจางไปตามกาลเวลา  แต่พอเจ้าของบ้านเริ่มคิดจะเปลี่ยนหลังคา ก็มักเกิดความกังวลใจตามมาทุกครั้ง ไหนจะเรื่องรื้อถอน และการใช้ชีวิตอยู่ในบ้านระหว่างการติดตั้ง กลัวสิ่งของภายในบ้านเสียหาย ขั้นตอนต่างๆที่แลดูยุ่งยาก ทำให้เจ้าของบ้านลังเลที่จะเปลี่ยนผืนหลังคาใหม่

แต่ต่อจากนี้ การเปลี่ยนหลังคาจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป เก็บทุกปัญหาที่คุณกังวลไว้ แล้วมาทำความรู้จักกับ SCG ROOF RENOVATION บริการ งานหลังคา เปลี่ยนผืนหลังคาใหม่ ด้วยวัสดุและอุปกรณ์หลังคาคุณภาพ ติดตั้งโดยทีม SCG Roof Service ที่คุณไว้ใจได้ เช่นเดียวกับบ้านเดี่ยวสองชั้นหลังนี้ ที่พบปัญหาหลังคาเก่าและรั่วซึมเป็นจุดๆ สีของหลังคาที่เริ่มซีดตามกาลเวลา ไม่สดใสเหมือนเก่า

สนับสนุนโดย : SCG Experience

คุณสมหมาย เจ้าของบ้านหลังนี้ มีไอเดียในการรีโนเวทบ้าน โดยเริ่มจากงานหลังคา หลังจากการศึกษาข้อมูลมาอย่างถี่ถ้วน เจ้าของบ้านพบว่า หากต้องการเปลี่ยนวัสดุมุงและติดตั้งอุปกรณ์หลังคานั้น ควรใช้ทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เพราะงานหลังคาหากเกิดการผิดพลาดแม้เพียงน้อยนิด ก็ส่งผลกระทบกับตัวบ้านและผู้อยู่อาศัยอย่างรุนแรงได้ คุณสมหมาย จึงติดต่อกับศูนย์บริการ เอสซีจี โฮมโซลูชั่น สาขา ราชพฤกษ์ ทางพนักงานได้ให้คำแนะนำและทำหน้าที่ปรึกษาซึ่งทำให้เจ้าของบ้านมั่นใจ และเลือกที่จะเปลี่ยนหลังคาจากกระเบื้องคอนกรีตเป็นกระเบื้องหลังคาเซรามิคเอสซีจี รุ่น เอ็กซ์เซลล่า คลาสสิค สีเรด การ์เนต ผิวเซรามิคที่เงางาม ทำให้หลังคาดูใหม่ เติมชีวิตและสีสันของบ้านให้มากขึ้นอีกด้วย

หลังคาเดิมสีซีดจางและมีรอยราดำเต็มผืนหลังคา ทำให้บ้านดูหม่นหมองไม่น่ามอง

สันหลังคาและตะเข้สันเกิดรอยรั่วจากการผสมปูนที่ไม่ได้มาตรฐาน

หลังจากตัดสินใจรับบริการ ทางผู้เชี่ยวชาญจาก  เอสซีจี พบว่าปัญหาใหญ่ของหลังคาเดิมคือรอยต่อของผืนหลังคา ทั้งบริเวณสันหลังคาและตะเข้สันนั้นใช้การยึดครอบระบบเปียก หรือการทำปูนปั้น ที่เกิดรอยรั่วจากการผสมปูนที่ไม่ได้มาตรฐาน รวมถึงการติดตั้งส่วนครอบหลังคาที่ไม่แน่นหนา ทางผู้เชี่ยวชาญจาก  เอสซีจี จึงได้แนะนำชุดอุปกรณ์ยึดครอบระบบแบบแห้ง เอสซีจี รุ่น พรีเมี่ยม (SCG Drytech System) เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ไม่รั่วตลอดอายุการใช้งาน

เริ่มงานเปลี่ยนหลังคา

เปลี่ยนกระเบื้องโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจาก SCG Roof Renovate

ในส่วนของการทำงาน ทางทีมจะมีการวางแผนงานภายในแต่ละวัน แบ่งการทำงานออกเป็นส่วนๆ เก็บงานแต่ละวันอย่างเรียบร้อย และจะมีทีมงานคอยรายงานความคืบหน้าในแต่ละวัน รวมถึงแผนงานวันต่อไปอย่างละเอียด เพื่อควบคุมระยะเวลาทำงานและงบประมาณให้ตรงตามที่วางแผนไว้ โดยขณะที่ทำการเปลี่ยนหลังคา เจ้าของบ้านยังคงอาศัยอยู่ในบ้านตัวเองได้ตามปกติอย่างไม่มีปัญหาใดๆ และไม่จำเป็นต้องย้ายออก สร้างความสะดวกสบายแก่เจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก

อุปกรณ์สายพานช่วยลำเลียงกระเบื้องระหว่างเปลี่ยนหลังคา เพื่อความรวดเร็ว ปลอดภัยในการทำงาน

ในระหว่างกระบวนการติดตั้งจะมีหัวหน้าทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ นำโดยวิศวกรควบคุมงานจาก C-Home หรือ Site Consultant เข้ามาดูแลการทำงานของทีมงานอย่างใกล้ชิด เพื่อควบคุมการทำงานเป็นไปตามแผนงาน ตรงตามระยะเวลาและงบประมาณที่กำหนด รวมทั้งรายงานความคืบหน้าในการทำงานให้คุณสมหมายทราบทุกวัน พร้อมกับแจ้งตารางงานที่จะทำในวันถัดไป คุณสมหมายจึงสามารถตรวจสอบและติดตามการทำงานได้ตลอดทุกขั้นตอน

ตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งงาน

หลังติดตั้งหลังคาเสร็จเรียบร้อย  ทีมงาน QC จากเอสซีจี จะเข้ามาตรวจสอบหน้างานอีกครั้งเพื่อดูทุกรายละเอียดของการติดตั้งเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์  เพื่อความมั่นใจรอบสุดท้ายก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้า พร้อมใบรับประกันการติดตั้งเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม

เปลี่ยนหลังคาใหม่ ก็เหมือนได้บ้านหลังใหม่

เสียงตอบรับจากเจ้าของบ้าน

จากเดิมที่เคยกังวลเรื่องกระบวนการเปลี่ยนหลังคา แต่หลังจากงานเสร็จเรียบร้อย ได้เห็นบ้านที่ดูสวยงามเหมือนบ้านใหม่และยังหมดปัญหาเรื่องรั่วซึม คุณสมหมายจึงรู้สึกสบายใจกับผลงานการเปลี่ยนโฉมบ้านครั้งนี้ ที่ง่ายกว่าที่คิด และเล่าความประทับใจให้ฟังว่า

“ผมมั่นใจในการทำงานของเอสซีจี ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านหลังคามาอย่างยาวนาน อีกทั้งบริการที่คอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้ผมเห็นภาพทุกขั้นตอน ช่วยคลายความกังวลเรื่องการเปลี่ยนหลังคาด้วยบริการที่ถูกต้องได้มาตรฐาน ทำให้ผลออกมาสมบูรณ์แบบตามที่ตกลงกันไว้ ตอนแรกคิดว่าการเปลี่ยนหลังคาใหม่เป็นเรื่องยุ่งยาก แต่พอได้ใช้บริการของเอสซีจีแล้ว มั่นใจว่างานเปลี่ยนหลังคาไม่ใช่เรื่องใหญ่เลยจริง ๆ“

เจ้าของบ้านยกนิ้วให้หลังคาบ้านใหม่ที่ดูสดใสมีชีวิตชีวา

คุณสมหมายเป็นอีกหนึ่งเสียงจากผู้ใช้บริการจริง ที่ยืนยันคุณภาพและความมั่นใจในการบริการ SCG ROOF RENOVATION ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้อ่านท่านใดที่กำลังหาข้อมูลการเปลี่ยนหลังคาบ้านให้สวยงามเหมือนใหม่ ง่าย ๆ นั่งอยู่ในบ้านรอไม่กี่วันงานก็เสร็จแบบไร้กังวล โดยเฉพาะบ้านในเขตกรุงเทพและปริมณฑล สามารถติดต่อขอข้อมูลและรับบริการ SCG ROOF RENOVATION ได้ที่ SCG Home Solution สาขาใกล้บ้านได้ มาเปลี่ยนหลังคาใหม่ให้บ้านสดใสกันครับ เปลี่ยนได้ทุกฤดู ไม่ต้องรอหมดหน้าฝนก็ทำได้ครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  www.scgbuildingmaterials.com   | SCG contact center  : 0-2586-2222 http://credit-n.ru/offers-zaim/sms-finance-express-zaimy-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด