เมนู

รีวิวคอนโดใหม่สไตล์ญี่ปุ่น 300 เมตรจาก BTS เอกมัย

Siamese Exclusive 42

คอนโดสไตล์ญี่ปุ่น ความสงบสุขท่ามกลางใจเมือง

หากคิดจะเลือกคอนโดมิเนียมในกรุงเทพมหานคร ผู้อ่านตั้งโจทย์ไว้อย่างไรบ้างครับ สำหรับผู้เขียนเองสิ่งแรกคือความสะดวกในการเดินทาง ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เพื่อที่จะสามารถเดินเท้าไปยังสถานีรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวก เพราะหากไปถึงสถานีได้แล้วจะเดินทางต่อไปยังสถานที่อื่น ๆ กลายเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” พาไปเยี่ยมชมคอนโดมิเนียมใหม่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัยเพียง 300 เมตร หรือเดินเท้าเพียง 4 นาทีเท่านั้น อีกทั้งระหว่างทางยังมีศูนย์การค้าแบบครบวงจร ช่วยให้การใช้ชีวิตในย่านดังกล่าวได้รับความสุขสบาย เหมาะกับการอยู่อาศัยแบบฉบับคนเมือง ในราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาทครับ

สถานที่ : Siamese Exclusive 42
พิกัด GPS : 13.716760, 100.584715
ติดต่อ : 089-202-1411
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

Siamese Exclusive 42 คอนโดมิเนียมใหม่กำลังดำเนินงานก่อสร้าง ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 42 กำหนดเสร็จในเดือนมิถุนายน ปี 2563 นี้ มีห้องให้เลือกมากถึง 4 แบบ 1-4 Bedroom และได้เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของกันก่อนล่วงหน้ามาระยะหนึ่งแล้ว ปัจจุบันเหลืออยู่เพียงไม่กี่ยูนิตเท่านั้นครับ

จุดเด่นของคอนโด Siamese Exclusive 42 คือความสะดวกสบาย ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย เพียง 300 เมตร นับเป็นระยะที่พอเหมาะ พอดี เพราะหากใกล้สถานีรถไฟฟ้าหรือถนนหลักมากเกินไป การพักอาศัยอาจได้รับผลกระทบด้านเสียงและมลพิษตลอดทั้งวัน ทำเลที่อยู่ติดถนนสายรอง จึงได้รับความสงบอย่างเป็นส่วนตัว เหมาะกับการอยู่อาศัยมากกว่าครับ

ศูนย์การค้า Gateway ถ่ายจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย

เมื่อนั่งรถไฟฟ้า BTS มาถึงสถานีเอกมัย จะพบกับศูนย์การค้า Gateway ตั้งอยู่หน้าปากทางถนนสุขุวิท 42 ภายในศูนย์การค้ามีทั้งของใช้ ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเดินเข้าศูนย์การค้าผ่านทางเดินชั้น 2 ของสถานีได้โดยตรงครับ และสามารถเดินทะลุศูนย์การค้า ออกทางหลังเพื่อเดินต่อไปยัง Siamese Exclusive 42 ซึ่งจะเหมาะกับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการแวะซื้อของ แวะทานอาหารก่อนกลับเข้าพักผ่อนในคอนโด

เดินเข้ามาจากสถานีประมาณ 300 เมตร ความรู้สึกในการเดินจริงไม่รู้สึกเหนื่อยครับ ซึ่งหากผู้อ่านท่านใดมาในช่วงนี้จะยังไม่เห็นอาคารคอนโดมิเนียม แต่ทางคอนโดได้เปิดสำนักงานขายพร้อมกับทำห้องตัวอย่าง ตกแต่งมาให้ชมเท่ากับห้องจริง 2 แบบด้วยกัน

ย่างก้าวเข้ามาภายในสำนักงานขาย จะได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นจากงานไม้และเส้นสายสถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย เพราะคอนเซ็ปต์ในการออกแบบ Siamese Exclusive 42 เป็นสไตล์ Modern Japanese Luxury ห้องทุกห้องรวมทั้งบรรยากาศภายนอกจะอิงสไตล์นี้ทั้งหมดครับ

โซนรับแขกภายในสำนักงานขาย

เปิดประตูเข้ามาภายในห้องแรกในแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 52.68 – 53.63 ตร.ม. เข้ามาแล้วจะพบกับโซนห้องครัว ออกแบบคู่ขนานกัน ด้านหนึ่งสำหรับเตา อีกด้านสำหรับซิงค์ล้างจาน ช่วยให้เกิดความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับ Built-in ครบชุด บานตู้ทุกบานใช้ระบบ Soft Close ช่วยให้การเปิด-ปิด นุ่มนวลยิ่งขึ้น

พื้นห้องครัวเลือกใช้กระเบื้องลายไม้ เพื่อรองรับการใช้งานที่อาจต้องสัมผัสกับความชื้น ส่วนโซนนั่งเล่นและห้องนอน เป็นพื้นไม้เอ็นจิเนียร์ ให้ผิวสัมผัสเสมือนไม้จริง ทนทานกว่าลามิเนตและกระเบื้องยางทั่วไปครับ

เชื่อมต่อกับห้องครัวเป็นโซนรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบลอยตัว ออกแบบพื้นที่ลักษณะ Open Plan สามารถนั่งทานอาหารพร้อมรับชมทีวีร่วมกับห้องนั่งเล่นได้อย่างพอเหมาะ ผนังด้านข้างใช้กระจกเต็มบานจากฝ้าจรดพื้นห้อง ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโปร่งสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวเลยครับ

ส่วนด้านหลังเป็นระเบียง ใช้ประตูกระจกบานเลื่อน เหมาะกับใช้เป็นโซนซักล้าง และเป็นตำแหน่งวางคอมเพรสเซอร์แอร์ โดยทางโครงการจะปิดระแนงพรางตาให้ภายหลัง

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Siamese Exclusive 42 คือฝ้าเพดานที่มีความสูงโปร่งมากถึง 2.9 เมตร ซึ่งหากเทียบกับคอนโดทั่วไป มีความสูงเพียง 2.4 เมตรเท่านั้น ระยะห่างที่แตกต่างกัน 50 เซนติเมตร หากดูเพียงตัวเลขอาจดูไม่มากนัก แต่การใช้งานจริงช่วยให้เกิดสภาวะน่าอยู่มากขึ้นกว่าเดิม

เชื่อมต่อจากโซนนั่งเล่น เป็นห้องนอนทั้ง 2 ห้อง ภายในห้องนอนทางโครงการได้ Built-in ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะมาให้ครบ ผนังห้องนอนภายนอก เลือกใช้กระจกเต็มบาน ช่วยให้เกิดมุมมองที่กว้างพิเศษ ห้องจึงดูโปร่ง พร้อมกับฝ้าเพดานที่สูง ตื่นเช้ามาจะได้รับวิวเมืองช่วยกระตุ้นให้เกิดแรงผลักดันในการทำงานเป็นอย่างดีครับ

ห้องนอนฝ้าเพดานสูง ผนังกระจกเต็มบาน

Built-in ครบชุด

อีกหนึ่งห้องนอน ขนาดใกล้เคียงกัน แต่มีจุดพิเศษคือกระจกเข้ามุม เนื่องด้วยห้องในแบบดังกล่าวนี้จะอยู่ตำแหน่งมุมอาคารของแต่ละชั้น กระจกเข้ามุมจะได้มุมมองที่กว้างกว่าห้องทั่วไปครับ

ดูมาถึงจุดนี้แล้ว สังเกตกันไหมยังไม่เห็นแอร์ให้รกสายตาเลย นั่นเป็นเพราะทางโครงการเลือกใช้แอร์แขวนใต้ฝ้า พร้อมปิดซ่อนให้ห้องดูเป็นระเบียบมากกว่าแอร์ติดผนังแบบทั่วไป โดยทุก ๆ ห้องจะมีแอร์มาให้ครบชุด นอกจากแอร์แล้ว รางม่านปิดซ่อนให้เป็นระเบียบเช่นกัน

ห้องนั่งเล่นโปร่งสบาย มองเห็นวิวเมือง

ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้ง กั้นกลางด้วยอ่างล้างหน้า เจ้าของห้องสามารถเลือกวัสดุตกแต่งผิวตามที่โครงการกำหนดไว้ได้ และเพื่อความทันสมัยแบบฉบับญี่ปุ่น ทางโครงการติดตั้งชักโครกแบบอัตโนมัติและแยกระบบน้ำร้อน น้ำเย็นมาให้ทุกห้อง กั้นเปียกด้วยกระจกเทมเปอร์หนาเป็นพิเศษ ส่วนโซนอาบน้ำ มีทั้งแบบฝักบัวและอ่างอาบน้ำ การตกแต่งเน้นโทนสีขาวร่วมกับลายหินอ่อน ส่วนเคาน์เตอร์เป็นวัสดุหินสังเคราะห์

แบบ 1 ห้องนอน

ประตูดิจิตอลล็อคทุกห้อง

เปิดประตูมาชมกันอีกห้อง ห้องนี้มี 1 ห้องนอน เป็นขนาดเริ่มต้นของโครงการ เข้ามาแล้วจะพบกับโซนนั่งเล่นตกแต่งไว้อย่างอบอุ่นในแบบฉบับ Modern Japanese สิ่งที่โครงการให้มาเช่นเดียวกับแบบ 2 ห้องนอนครับ ทั้งงาน built-in ครัว, ตู้ลอยทีวี, ชั้นวางหนังสือ ส่วนพื้นลายไม้ โซนครัวเป็นกระเบื้อง โซนนั่งเล่นและห้องนอนเป็นเอ็นจิเนียร์วูดเช่นเดียวกัน

ภายในห้องตัวอย่าง ทางโครงการไม่ได้ติดตั้งประตูไว้ เพื่อให้ผู้เข้าชมได้เห็นภาพรวมอย่างสะดวก แต่ของจริงจะมีประตูห้องนอนมาให้นะครับ ภายในตกแต่งให้ครบชุด ทั้งโต๊ะทำงาน, buit-in ตู้เสื้อผ้า และวอลเปเปอร์

ส่วนครัวออกแบบในลักษณะเคาน์เตอร์บาร์ที่สามารถเปิดปิดได้ สามารถใช้นั่งทานอาหารหรือจะนั่งทำงานก็เหมาะเช่นกัน ด้านหลังออกแบบ Built-in ครัวลายไม้ไว้ครบชุด เหมาะกับการทำอาหารมื้อเบา ๆ เชื่อมต่อกับครัวเป็นระเบียงห้อง ไว้สำหรับโซนซักล้างและติดตั้งคอมเพรสเซอร์แอร์ครับ

แม้จะเป็นห้องเล็ก แต่ชักโครกยังเป็นแบบอัตโนมัติ มาตรฐานเดียวกันทั้งโครงการ เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าใช้วัสดุหินเทียม ซึ่งจะดูแลรักษาง่ายกว่าหินธรรมชาติ ส่วนโซนอาบน้ำ กั้นโซนด้วยกระจก สามารถปิดประตูกระจกได้ครับ

ปัจจุบันคอนโดมิเนียมอยู่ในขั้นตอนงานก่อสร้าง จึงยังไม่มีภาพภายนอกให้ชม บ้านไอเดียจึงถ่ายภาพสถานที่ก่อสร้างมาให้ชมเบื้องต้น โดยตำแหน่งก่อสร้างจะอยู่ด้านหลังสำนักงานขาย ประมาณตำแหน่งเครนสีเหลืองครับ จะเห็นได้ว่าโซนนี้มีความคึกคัก ผู้คนเดินผ่านไปผ่านมา ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ภาพกราฟฟิกจำลอง หลังจากโครงการเสร็จสมบูรณ์

ภาพตัวอย่างหลังจากสร้างเสร็จสมบูรณ์

ภายใน Lobby

สิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการมีให้ ที่จอดรถยนต์อัตโนมัติ 175 คัน และแบบทั่วไปอีก 42 คัน มีโถงต้อนรับขนาดใหญ่ สวนพักผ่อนหน้าโครงการและบนชั้นดาดฟ้าที่มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องสตรีม ช่วยให้เกิดบรรยากาศน่าพักผ่อนตลอด 365 วัน โดยพื้นที่ส่วนกลางของโครงการจะแบ่งเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ส่วนแรกอยู่บริเวณชั้น 7 สำหรับผู้เช่า และส่วนที่สองอยู่บน Rooftop สำหรับลูกบ้านที่อาศัยอยู่ในโครงการโดยเฉพาะ ผู้อยู่อาศัยจึงได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ โดยคิดค่าส่วนกลางต่อเดือน 75 บาทต่อตารางเมตร และค่ากองทุนอีก 5 บาทต่อตารางเมตร

Lobby โรงแรม แยกจากผู้อยู่อาศัยคอนโด

ภาพจำลองบรรยากาศ Fitness ออกกำลังกายไปพร้อมกับชมวิวเมือง

สระว่ายน้ำ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพียง 300 เมตรเท่านั้น นอกจากศูนย์การค้าแล้ว ย่านนี้ยังขึ้นชื่อด้านร้านอาหารชื่อดัง ทองหล่อ-เอกมัย ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย

ปัจจุบันคอนโดมิเนียม Siamese Exclusive 42 เหลือเพียงไม่กี่ยูนิตแล้วครับ ด้วยทำเลที่ดีมากมาพร้อมกับดีไซน์อันอบอุ่น ทันสมัยในแบบฉบับ Modern Japanese Luxury ทำให้หลาย ๆ ท่านที่มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมโครงการ ตัดสินใจจองไว้อย่างรวดเร็ว ท่านใดกำลังมองหาคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า BTS สามารถแวะชมโครงการและชมห้องตัวอย่างของจริงได้ทุกวันครับ  พิเศษสำหรับเดือนนี้มีโปรโมชั่นรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาทและ  iPhone X ทุกยูนิตเลยครับ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ : https://goo.gl/oAjZEu หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 089 202 1411 
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/offers-zaim/srochnodengi-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด