เมนู

SCG SMART WALL กั้นผนังไม่ใช่เรื่องยาก งานเสร็จไวกว่าเดิม 5 เท่า

SCG SMART WALL

กั้นผนังภายในบ้านด้วย SCG SMART WALL

หากลองหาค้นคำว่า “อยากกั้นห้อง” ในกรูเกิ้ลจะพบผลกว่า 170,000,000 รายการ ซึ่งพอจะแสดงให้เห็นว่า แม้ว่าเราจะออกแบบพื้นที่ใช้งานในบ้าน จัดแปลนภายในมาอย่างดีแล้ว แต่หากบริบทในการใช้ชีวิตเปลี่ยนหรือมีความต้องการใหม่ ๆ  ก็จำเป็นต้องกั้นห้องแบ่งพื้นที่ภายในบ้านให้เหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น  อย่างเช่น กั้นทำห้องทำงาน กั้นห้องนอนสำหรับสมาชิกที่เพิ่มขึ้น หรือกั้นผนังเพื่อลดพื้นที่  แม้กระบวนการแบ่งสัดส่วนห้องใหม่เหมือนเป็นงานเล็ก ๆ แต่หากวัสดุไม่มีคุณภาพ ฝีมือช่างไม่ดีเท่าที่ควร ความสวยที่คาดหวังเอาไว้ อาจไม่ได้ดั่งใจและทำให้ขัดใจในทุกครั้งที่มอง  เนื้อหานี้บ้านไอเดียขอแนะนำให้รู้จัก SCG SMART WALL ระบบผนังภายในแบบฉาบเรียบที่ช่วยให้ผนังสวย แข็งแรง งานเสร็จไว การติดตั้งไม่ยุ่งยาก

สนับสนุนโดยSCG Building Materials

กั้นผนังภายในบ้าน

สำหรับบ้านที่มีแผนกั้นห้องเพิ่ม ต้องเริ่มจากมองหาวัสดุและวิธีที่เหมาะสมกับการใช้งานก่อน ซึ่งมีวัสดุมากมายในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นอิฐ ไม้อัด กระจก ฯลฯ หลายท่านต้องการความแข็งแรงจึงอยากก่อผนังอิฐฉาบเรียบ แต่ก็กังวลเรื่องความเลอะเทอะทำให้ส่วนเดิมที่สวยอยู่แล้วเสียหายและยังเพิ่มน้ำหนักให้บ้าน จะใช้ไม้จริงก็กลัวปลวก จะกั้นผนังกระจกก็ดูไม่เป็นส่วนตัวและห่วงเรื่องความปลอดภัย ซึ่งระบบผนังภายในแบบฉาบเรียบ SCG SMART WALL สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครอบคลุม ไม่เพียงแค่น้ำหนักเบา ราคาจับต้องได้เท่านั้น งานติดตั้งยังเสร็จรวดเร็วด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเลยครับ

SCG SMART WALL คืออะไร

สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ขอบลาด

SCG SMART WALL คือระบบผนังภายในแบบฉาบเรียบ โดยใช้แผ่นสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี รุ่นขอบลาด หนา 8 มม. ความยาวแผ่น 2.8 เมตร ใช้ร่วมกับปูนฉาบสูตรพิเศษสมาร์ทจ๊อยท์ เอสซีจี ที่สามารถต่อเติมผนังได้หลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกงานผนัง ให้ความสวยงาม ทั้งยังมีฟังก์ชันเสริมที่ช่วยลดเสียงรบกวนและลดความร้อน เหมาะกับการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ทั้งบ้านและคอนโดมิเนียม

SMART WALL EASY

  • SCG SMART WALL EASY   กั้นผนังภายในแบบฉาบเรียบ ใช้แผ่นสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี รุ่นขอบลาดหนา 8 มม. ความยาวแผ่น 2.8 เมตร  ติดตั้งบนโครงกัลวาไนซ์ ยู 76  และโครงกัลวาไนซ์  ซี 74          สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ได้แบบไม่มีรอยต่อตั้งแต่พื้นจนถึงฝ้าเพดาน โดยใช้ร่วมกับปูนฉาบสูตรพิเศษ      สมาร์ทจ๊อยท์ เอสซีจี ฉาบเรียบบนแผ่นสมาร์ทบอร์ด ช่วยให้ได้ผนังสวย เรียบเนียน ต่อเติมเสร็จเร็วกว่าการก่อผนังอิฐฉาบ 2 ด้านถึง 5 เท่า
    SMART WALL SYSTEM-SMART-EASY

การติดตั้งระบบผนังภายในแบบฉาบเรียบ SCG SMART WALL EASY

SMART WALL COOL

  • SCG SMART WALL COOL เมื่อติดตั้งแผ่นสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี รุ่นขอบลาด หนา 8 มม. ร่วมกับปูนฉาบสมาร์ทจ๊อยท์ เอสซีจี และเพิ่มฉนวนกันความร้อน เอสซีจี รุ่น Cool Wall 65 มม. พรีเมี่ยม ที่ออกแบบมาสำหรับกันความร้อนที่จะเข้ามาทางผนังโดยเฉพาะ หุ้มรอบด้านด้วยเมทัลไลซ์ฟิล์ม  ทำให้ภายในห้องรู้สึกเย็นสบายขึ้นกว่าเดิม 5 เท่า

SMART WALL SYSTEM-SMART-COOL

การติดตั้งระบบผนังภายในแบบฉาบเรียบ SCG SMART WALL COOL ร่วมกับฉนวนกันความร้อน เอสซีจี
รุ่น Cool Wall  65 มม.พรีเมี่ยม

SMART WALL PRIVAZY

  • SCG SMART WALL PRIVAZY  กั้นห้องด้วยแผ่นสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี รุ่นขอบลาด หนา 8 มม. บนโครงกัลวาไนซ์ ซี 74 และโครงกัลวาไนซ์ ยู 76 สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ใช้งานร่วมกับปูนฉาบสมาร์ทจ๊อยท์ เอสซีจี ทำให้ไม่มีรอยแตกร้าวบริเวณรอยต่อแผ่น อีกทั้งยังเสริมประสิทธิภาพกันเสียงด้วยวัสดุอะคูสติก เอสซีจี รุ่น Cylence Zoundblock S050 ซึ่งมีค่าในการป้องกันเสียง 45 STC จึงสามารถป้องกันการทะลุผ่านของเสียงได้เป็นอย่างดี ภายในห้องจึงเงียบกว่าเดิม 1.2 เท่า

SMART WALL SYSTEM-SMART-WALL-PRIVAZY

การติดตั้งระบบผนังภายในแบบฉาบเรียบ SCG SMART WALL PRIVAZY กับวัสดุอะคูสติก เอสซีจี
รุ่น Cylence Zoundblock S050

เห็นมั้ยครับว่างานกั้นผนังภายในบ้าน ไม่ใช่เรื่องที่ยากอย่างที่คิด แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันผนังให้สอดคล้องกับความต้องการได้มากขึ้นด้วย ผู้อ่านท่านใดกำลังวางแผนปรับปรุงบ้าน กั้นผนังภายใน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3l6WWRZ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด