เมนู

Solar Cell แบบพกพา สินค้าใหม่ใน HomePro

Solar Cell

เข้าป่าอย่างสบายใจ ด้วยแผงโซล่าเซลล์แบบพกพา

บ่ายนี้บ้านไอเดียได้รับข่าวประชาสัมพันธ์สินค้าใหม่จาก HomePro ด้วยความที่ผู้เขียนเองชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เข้าป่า นอนเต็นท์บ่อยครั้ง เคยคิดบ่อย ๆ ว่า น่าจะมีอุปกรณ์สำรองไฟที่สามารถรองรับการใช้งานแบบพกพาได้ดีกว่าอุปกรณ์จำพวก Power Bank จะได้นำมาเชื่อมต่อกับโน้ตบุก เพื่อสามารถนั่งทำงานในป่าได้ เห็นสินค้าตัวนี้จึงรีบนำมาบอกต่อ สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์แบบเดียวกัน น่าจะโดนใจไม่น้อยครับ

solar-cell แบบพกพา

Solar Cell แบบพกพานี้ นอกจากจะสามารถรับพลังงานจากแสงอาทิตย์ ยังสามารถเก็บพลังงานไฟฟ้าจากบ้านได้อีกด้วย สำรองไฟได้เต็มที่ 48 แอมป์ 360 วัตต์ สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านได้ และสะดวกสบายด้วยช่อง USB สำหรับต่อชาร์จกับอุปกรณ์ต่าง ๆ มาพร้อมหูจับที่ช่วยให้กระชับมือ พกพาไปได้ทุกที่ เคลือบสารป้องกัน UV

ท่านใดอ่านแล้วสนใจสินค้านี้ อย่าเพิ่งรีบขับไปโฮมโปรสาขาใกล้บ้านนะครับ เพราะเจ้าโซล่าเซลล์HNT FLOOK 48 แอมป์” มีจำหน่ายเฉพาะโฮมโปรสาขากาญจนบุรี สาขาเชียงราย และสาขาสันทรายเชียงใหม่เท่านั้น อาจจะเป็นเพราะว่าพื้นที่จังหวัดดังกล่าว นักท่องเที่ยวนิยมตั้งแคมป์เข้าป่ากัน โฮมโปรจึงจัดให้เอาใจคนรักธรรมชาติ หากบ้านไอเดียมีโอกาสลองใช้สินค้า จะรีวิวมาให้ชมกันอีกครั้งนะครับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 02-832-1000 |  www.homepro.co.th http://credit-n.ru/debitovaya-karta.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด