เมนู

The Good Wood บ้านไม้สนสำเร็จรูป ดีไซน์สวย สร้างเสร็จใน 10 วัน

บ้านไม้สนสำเร็จรูป

รูปแบบการอยู่อาศัยในยุคปัจจุบันมีความต้องการอย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น จากอดีตที่นิยมสร้างบ้านเดี่ยวหรือบ้านสำหรับครอบครัวขยายบนเนื้อที่กว้าง ๆ กลายมาเป็นความนิยมซื้อห้องชุดบนที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดนิเนียม ที่เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์คนเมืองมากกว่า แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ฝันอยากเป็นเจ้าของบ้านเล็ก ๆ สักหลังหรือฝันที่จะมีบ้านพักส่วนตัวในพื้นที่ธรรมชาติหลังเล็ก ๆ  ซึ่ง “บ้านสำเร็จรูป” เป็นหนึ่งตัวเลือกการสร้างบ้านที่จะช่วยให้ฝันเป็นจริงได้ในงบประมาณที่เอื้อมถึงได้ ด้วยระบบการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์มาจากโรงงาน ไม่ต้องใช้เวลารอนานหลายเดือน และที่สำคัญจบงานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องปวดหัวกับกระบวนการก่อสร้างเลย

บ้านไอเดียพาไปรู้จักกับ “The Good Wood” ผู้ผลิตและจำหน่ายที่อยู่อาศัยสำเร็จรูป ที่พร้อมตอบโจทย์คนอยากมีบ้านในพื้นที่ที่มีอยู่แล้ว ช่วยให้เรื่องการสร้างบ้านที่เคยคิดว่ายากกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นในพริบตา

สนับสนุนโดยThe Good wood

บ้านสำเร็จรูป ห้องนอนเดียว

บ้านไม้ น็อคดาวน์
The Good Wood บ้านไม้สนสำเร็จรูป พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ต่างจากบ้านสำเร็จรูปแบบน็อคดาวน์เดิม ๆ ที่มักเป็นโครงสร้างเหล็กกรุไม้สังเคราะห์ มาเป็นไม้จริงที่ได้มาตรฐานการก่อสร้าง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำเสนอการออกแบบที่ดูดีทันสมัยกว่าเดิม ภายในมีฟังก์ชันที่จัดวางได้หลายรูปแบบ ทั้งการอยู่อาศัยเพื่อการพักผ่อนและการอยู่อาศัยเพื่อใช้เป็นสำนักงาน ซึ่ง The Good Wood มี 6 ข้อแตกต่างที่สร้างความมั่นใจให้ผู้เป็นเจ้าของตั้งแต่รากฐานจรดหลังคา

Good-Wood บ้านไม้สนสำเร็จรูป

1. ดีไซน์โมเดิร์น ฟังก์ชันตอบโจทย์

ออกแบบฉีกจากบ้านสำเร็จรูปแบบเดิม ๆ ด้วยดีไซน์ที่เลือกได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านหลังคาจั่วมีระเบียง บ้านทรงกล่องเรียบเฉียบใส่ผนังกระจก รองรับฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างไม่ว่าจะทำเป็น Living Space ห้องนั่งเล่นในสวน, ห้องร้องเพลงคาราโอเกะ, ที่พักอาศัยหลังเล็ก ๆ สำหรับ 1- 2 คน, ร้านกาแฟ รวมถึงออฟฟิศขนาดเล็กที่เป็นส่วนตัว

Good-Wood บ้านไม้สนสำเร็จรูป

ตัวอย่างและแปลนห้องสำหรับการใช้เป็นอาคารสำนักงาน ที่ระบุขนาดอาคาร ความสูง รูปแบบผนังและหลังคาได้ตามงบประมาณ

ฐานบ้าน

2. ฐานบ้านหนักแน่นมั่นคง

ตัวบ้านวางอยู่บนวัสดุฐานราก เพื่อยกตัวบ้านให้สูงขึ้นเหนือพื้นและรองรับน้ำหนัก จากนั้นจึงใช้ไม้คานขนาดใหญ่ที่บากร่องทำสลักมาเรียบร้อยแล้ว วางเรียงเข้าไม้ตามแนวเป็นตารางในความถี่ที่ผ่านการคำนวณมาเสร็จสรรพ จากนั้นยึดให้แข็งแรงขึ้นด้วยสกรู ทุกมุมที่เข้าไม้ช่างจะใช้ฉากสามเหลี่ยมและระดับน้ำวัดให้ได้ระนาบ ฉากตรงเป๊ะทุกขั้นตอน พื้นบ้านปูด้วยไม้แผ่นหนา ทำให้เวลาเดินในบ้านมีความมั่นคง เสียงไม่ดัง  อีกทั้งทีมงานช่างไม้ของ The Good Wood ทุกคน ผ่านประสบการณ์การทำงานด้านงานไม้ทุกชนิด สามารถแนะนำและรังสรรค์บ้านให้ออกมาได้สวยงามประณีตในทุกจุด

Good-Wood บ้านไม้สนสำเร็จรูป

3. ผนังบ้านประณีตจากไม้คัดเกรดเยี่ยม

เสร็จจากฐานรากจึงเริ่มขั้นตอนก่อผนังไม้ทีละชั้น ๆ ซึ่งไม้แต่ละชิ้นผ่านการเซาะร่องทำเป็นสลักเสียบต่อกัน ใช้ระบบการก่อสร้างแบบบ้านล็อกโฮม ที่สร้างบล็อคไม้เป็นชิ้นส่วนสำเร็จรูป แต่ละชิ้นเป็นเหมือนจิ๊กซอว์นำมาประกอบเข้าด้วยกันและถอดออกได้ เว้นช่องว่างให้พอดีกับกรอบประตูหน้าต่าง ประกอบง่าย ให้ผนังออกมาเหมือนงานญี่ปุ่นโบราณที่เน้นความประณีตของช่างไม้

สำหรับไม้สนที่นำมาใช้นั้น ได้ผ่านการคัดเกรดเนื้อไม้มาเป็นอย่างดี เพื่อความทนทานต่อสภาพอากาศในเมืองไทย และบางส่วนได้ผ่านการอบแช่น้ำยากันปลวกมาเรียบร้อย จึงลดปัญหาเรื่องปลวกกินและไม้บิดงอ ด้วยคุณสมบัติของไม้สนสีธรรมชาติอ่อน ๆ ที่ให้ลวดลายสวยงาม ทำให้บรรยากาศของ “บ้าน” ให้รู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นได้มากกว่า

บ้านไม้สำเร็จรูป

4. งานหลังคาแข็งแรงทนแดดฝน

หลังคามีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งแบบหลังคาจั่ว หลังคาแบน (slab) ที่เป็นหนึ่งเอกลักษณ์ของบ้านโมเดิร์น ด้วยพื้นที่ราบเรียบจึงเป็นพื้นที่ที่รับแสงและฝนมากกว่าพื้นที่อื่น ๆ ทำให้ต้องออกแบบระบบกันซึมหลังคาด้วยความพิถีพิถัน สำหรับโครงสร้างหลังคาจะเป็นไม้สนตีทับเป็นฝ้าไม้ ทำหน้าที่เหมือนฉนวนกันความร้อนให้บ้านชั้นหนึ่ง จากนั้นจึงกรุทับด้วยวัสดุมุงหลังคา Shingle Roof หรือหลังคาแผ่นยางมะตอยชั้นนอกอีก 1 ชั้น สำหรับบ้านที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องความร้อนก็สามารถเพิ่มฉนวนกันความร้อนในขั้นตอนการมุงหลังคาได้พร้อมกันครับ

บ้านสำเร็จรูป

5. ติดตั้งรวดเร็วพร้อมอยู่ภายใน 10 วัน

ปกติกระบวนการสร้างบ้านไม้สำเร็จรูปหลังหนึ่ง อย่างน้อย ๆ ต้องใช้ระยะเวลาในการผลิตและการประกอบราว ๆ เดือนหนึ่งหรือมากกว่า แต่  “The Good Wood” ให้คุณได้เป็นเจ้าของบ้านในฝันได้เร็วกว่านั้น เนื่องจากเป็นบ้านระบบการก่อสร้างแบบบ้านล็อกโฮม จึงสามารถผลิตเสร็จภายใน 5 – 7 วัน  โครงสร้างมีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ต่อเติม ถอดประกอบและเคลื่อนย้ายสะดวก ทำให้ขั้นตอนการประกอบสามารถเสร็จได้ภายใน 3-5 วัน  เพียงไม่เกิน 10 วันก็พร้อมอยู่อาศัยในบ้านได้โดยไม่ต้องรอนาน

บ้านไม้สนสำเร็จรูป

6. ราคาไม่แพงจับต้องได้ในหลักแสน

ราคาบ้าน The Good Wood ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ราคาเริ่มต้นที่หลักแสน อย่างเช่น บ้านขนาด 36 ตารางเมตร  ราคา 299,000 บาท*  บวกค่าแรงในการประกอบ 29,000 บาทและบริการทาสี 31,000 บาท หากต้องการเพิ่มห้องน้ำเพิ่มอีก 30,000 บาทเท่านั้นครับ ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถปรึกษาเรื่องแบบ ลดหรือเพิ่มฟังก์ชันจากที่มีอยู่แล้ว หรือสอบถามค่าใช้จ่ายทั้งหมดก่อนเริ่มงานได้ ไม่มีปัญหางบประมาณบานปลายให้หนักใจทีหลัง นอกจากนี้ยังนำแบบที่ชื่นชอบเข้ามาให้ทีมงานประเมินราคาค่าก่อสร้างได้ด้วย  

หมายเหตุ : *ราคานี้ยังไม่รวมฐานราก ระบบน้ำและระบบไฟ

บ้านล็อกโฮม

ด้วยมาตรฐานการผลิตของ The Good Wood ที่ใส่ใจกับคุณภาพวัสดุทุกชิ้นและคัดเลือกช่างฝีมือที่ไว้วางใจได้ในการประกอบชิ้นงาน บ้านสำเร็จรูปจึงสวยงาม แข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านสำเร็จรูปสักหลัง สามารถสอบถามพูดคุยได้ทางแฟนเพจ ซึ่งมีทีมงานรอให้บริการปรึกษาเรื่องบ้านฟรีอยู่ครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

แฟนเพจ : The Good Wood บ้านไม้สนสำเร็จรูป จำหน่ายไม้สนแปรรูป | โทร. : 099-169-8559
Line : @goodwood  http://credit-n.ru/offers-zaim/fastmoney-srochnyi-zaim-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด