เมนู

บ้านไซส์กะทัดรัด 2 ห้องนอน ครอบครัวเล็กอยู่สบาย

บ้านสองห้องนอน

บ้านชั้นเดียว

2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่สบายไม่คับแคบ

วิธีการประหยัดงบประมาณการก่อสร้าง ต้องเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น คือ การรู้ถึงการใช้งานจริงเสียก่อน ว่าส่วนใดจำเป็น ส่วนใดไม่จำเป็นและไม่ได้ใช้งานจริง ๆ เมื่อรู้ถึงความต้องการ จะทำให้ออกแบบบ้านได้ตามสเปคที่ใช่มากขึ้น ได้พื้นที่ตามความต้องการที่ต้องใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่เหลือ ไม่ขาด อันเป็นต้นเหตุที่ทำให้งบบานปลาย

ภาพถ่ายJellis Craig
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านสองห้องนอน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก

ก่อนเข้าสู่ภายในตัวบ้าน จะเจอลานระเบียงไม้กลางแจ้ง จัดวางชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ พื้นที่สันทนาการของครอบครัวจึงเริ่มต้นตั้งแต่ยังไม่เปิดประตูเข้าสู่ภายใน และเนื่องด้วยมีการยกพื้นสูงขึ้นเล็กน้อย นอกจากจะนั่งพักผ่อนบนเก้าอี้ ยังสามารถนั่งห้อยขาชมสวนได้อย่างเพลิดเพลินใจอีกด้วย มีประตูเข้าสู่ภายในบ้านได้ 2 ทาง คือด้านหน้าตรงระเบียง และด้านข้าง ใช้ประตูกระจกบานเลื่อนทั้งคู่ เพื่อเป็นช่องทางของแสง และให้อากาศได้หมุนเวียนอย่างสะดวก

ออกแบบบ้านสองห้องนอนบิวท์อินตู้เสื้อผ้า

ผนัง เพดานสีขาว ตัดกับกรอบประตูหน้าต่างสีดำ เติมความทันสมัยลงในความเรียบง่าย พื้นที่ส่วนกลาง ห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหารและห้องครัว เชื่อมโยงถึงกันจากด้านหน้าไปจนถึงด้านหลัง ปูพื้นด้วยไม้สีน้ำตาล ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวผสมผสานกับบิวท์อิน โดยคำนึงถึงลักษณะของพื้นที่นั้น ๆ เป็นสำคัญ เพื่อให้เกิดความลงตัวในการพักผ่อนมากที่สุด ห้องนอน 2 ห้อง ตกแต่งด้วยโทนสีขาว – ดำ จึงให้บรรยากาศที่สุขุม เหมาะกับการพักผ่อน บิวท์อินตู้เสื้อผ้าให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ปูพรมสีดำเข้ม เหยียบย่ำได้สบายเท้า

บ้าน 1 ห้องน้ำ

ระเบียงไม้หน้าบ้าน

แม้ตัวบ้านจะมีขนาดเล็ก แต่ด้วยการออกแบบและการตกแต่งโดยรวม ไม่ได้ทำให้บ้านรู้สึกถึงความคับแคบ เพราะมีช่องทางแสง ช่องทางระบายอากาศอยู่ทุกห้อง ทั้งยังใช้โทนสีสว่างและเลือกใช้ของตกแต่งเท่าที่จำเป็น ทำให้มีพื้นที่ภายในเหลือเฟือสำหรับการพักผ่อนในทุก ๆ วัน

แปลนภายในบ้านชั้นเดียว http://credit-n.ru/offers-zaim/bistrodengi-zaymi-online-nalichnymi.html http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด