เมนู

บ้านขนาดเล็ก แสนอบอุ่น 2 ห้องนอน

สร้างบ้านหลังเล็ก

บ้านชั้นเดียวขนาดพอเหมาะ

ครอบครัวขนาดเล็ก ที่ต้องการบ้านหลังเล็ก ๆ พออยู่อาศัยกันไม่กี่คนได้อย่างสะดวกสบายและดูสวยงามน่าประทับใจ บ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำหลังนี้ อาจจะเป็นแบบบ้านหลังดังกล่าว ที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยความอบอุ่นที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ผ่านรูปลักษณ์ภายนอก รั้วสีขาวเตี้ย ๆ ไม่บดบังความน่ารักของตัวบ้าน  จัดสวนสีเขียวหน้าบ้านและตามริมรั้วกำแพง แม้พื้นที่จะไม่เยอะ แต่การเพิ่มพื้นที่สีเขียวเข้าไป ช่วยให้บ้านดูสดชื่น และผ่อนคลายมากกว่าเดิม

ภาพถ่าย Belle
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ตัวบ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย หน้าบ้านมีเฉลียงจัดมุมนั่งเล่นเล็ก ๆ  ไว้คอยต้อนรับเมื่อกลับมาถึงบ้าน ห้องนอน 2 ห้อง เรียงกันทางซ้ายของบ้าน ขนาดห้องนอนไม่แตกต่างกันเท่าไรนัก ห้องนอนแรกมีพื้นที่ 15.4 ตารางเมตร ห้องที่สองมีพื้นที่ 13.3 ตารางเมตร  ทางเดินภายในบ้านอยู่ด้านขวามือ ส่วนหลังสุดออกแบบไว้เป็นห้องนั่งเล่น และห้องครัว เพื่อให้เชื่อมโยงกับสวนหลังบ้าน

เคาเตอร์ครัวติดผนังตามแนวยาวของห้อง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี ทำให้มีพื้นที่ว่าง ๆ ระหว่างครัวกับมุมนั่งเล่นมากขึ้น ลดความอึดอัดที่จะเกิดขึ้นได้ ซิงค์ล้างจานติดตั้งให้ตรงกับหน้าต่างกระจก แสงสว่างส่องเข้าถึง ระบายอากาศได้สะดวก มุมนั่งเล่นตกแต่งอย่างเรียบง่าย วางโซฟาสีขาวสองตัวหันหน้าเข้าหากัน หมอนอิงใบเล็ก ๆ หลายใบ รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและอ่อนโยน โต๊ะรับประทานอาหารวางอยู่หลังโซฟา ใกล้กับประตูกระจกด้านหลัง เมื่อเปิดประตูออกกว้างๆ ยิ่งทำให้ภายในบ้านดูกว้างขวางและมีพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย : เพื่อความปลอดภัยของบ้าน นอกจากมีประตูหน้าบ้านและประตูหลังบ้านแล้ว อาจติดประตูกระจกบานเลื่อนกั้นกลางระหว่างพื้นที่ห้องนอนกับห้องแฟมิลี่ไว้อีกชั้น เพื่อความอุ่นใจในการพักผ่อน โดยเฉพาะบ้านแนวลึกที่อาจมองเห็นพื้นที่ภาพรวมได้ไม่ทั่วถึง

แปลนภายในบ้าน

http://credit-n.ru/offers-zaim/zaymer-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด