เมนู

เหย้าอินจัน อัมพวา รีสอร์ทในฝัน ริมน้ำแม่กลอง

เหย้าอินจัน

ที่พักอัมพวา รีสอร์ทสวยริมน้ำแม่กลอง

อัมพวา ดินแดนแห่งวัฒนธรรม วิถีชีวิตดั้งเดิมที่ชาวบ้านยังคงอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี สิ่งธรรมดาเหล่านี้ เมื่อเวลาผ่านไปกลับกลายเป็นสิ่งหายาก แปรเปลี่ยนเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ วัฒนธรรม อาจเรียกได้ว่าเป็นชุมชนเข้มแข็ง สามารถสร้างงาน สร้างอาชีพให้ชาวบ้านได้ด้วยวิถีชีวิตของตนเอง ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตามค่านิยม กลับกันพวกเขายกจุดเด่นของชุมชน นำมาเป็นจุดแข็งที่ยั่งยืน อัมพวา จึงกลายเป็นเมืองแห่งสเน่ห์ ที่หลายๆคนไม่เบื่อที่จะมาที่นี่ อัมพวาตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งเป็นจังหวัดเล็กๆ มีเพียง 3 อำเภอ ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 ปีก่อน แอดมินเคยได้มาสัมผัสวิถีชีวิตของชาวอัมพวา ชมหิ่งห้อย เดินตลาด ทำบุญตักบาตรริมแม่น้ำ รวมถึงทานอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ มีให้ทานอีกมากมาย ทั้งปลาทู หอยหลอด กุ้งแม่น้ำ จึงตกหลุมรักอัมพวา กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในใจ ที่คิดเอาไว้ว่า ต้องมาอีกให้ได้

เว็บไซต์Yaoinchan.com
เบอร์โทร :  082 363 2880, 085 440 6886
พิกัด GPS : 13.411642, 99.982936

รีสอร์ทอัมพวา บรรยากาศน่าพักผ่อน ติดแม่น้ำ

สำหรับคนกรุงเทพ อาจเป็นเรื่องง่ายๆ ที่จะได้มาอัมพวา เพียงแค่ขับรถใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆ ก็ได้สัมผัสวิถีชีวิตที่แตกต่างจากชาวกรุง แต่สำหรับคนต่างจังหวัดอย่างแอดมิน กว่าจะได้มาอัมพวา อาจไม่ง่ายนัก เอาหละครับ เกริ่นนำกันมาพอสมควร แม้จะเกริ่นไปมากแค่ไหน ก็ยากที่จะสัมผัสได้ด้วยการอ่าน ต้องมาเอง สัมผัสเอง ถึงจะเข้าใจ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอนำรีสอร์ทน่านอน มารีวิวให้ชมกันไว้เป็นตัวเลือกสำหรับท่านที่ต้องการมาเที่ยว มาพักผ่อนที่อัมพวา

รีวิวรีสอร์ท อัมพวา เหย้าอินจัน

เหย้าอินจัน รีสอร์ทอีกหนึ่งแห่งที่มาพักแล้วรู้สึกประทับใจ แต่ในครั้งนี้ไม่ได้ประทับใจด้านการดีไซน์เป็นหลัก แต่ประทับใจเรื่องราวของความเป็นมา ชีวิตและความเป็นอยู่ของครอบครัวเจ้าของเหย้าอินจัน ที่นี่ ได้ก่อตั้งมาในรูปแบบครอบครัว เดิมทีเป็นเพียงพื้นที่สวน พัฒนาเป็นบ้านพัก ที่ต้องการให้พ่อแม่ได้มาพักผ่อนมาอยู่อาศัย แต่เนื่องด้วยพื้นที่มีมากพอประมาณ จึงต่อเติมห้องต่างๆขึ้นมา ทำเป็นรีสอร์ทขนาดเล็กธุรกิจภายในครอบครัว เน้นความเป็นอยู่ในลักษณะบ้านพัก เนื่องจากครอบครัวเจ้าของรีสอร์ท พักอยู่ภายในด้วย การดูแลด้านต่างๆ จึงมีความปราณีตแฝงไปด้วยไออุ่นรัก เอาใจใส่ทุกขั้นตอน สำหรับชื่อ เหย้าอินจัน อินจันเป็นชื่อของต้นไม้ ต้นอินจันอยู่ในวงศ์เดียวกับลูกพลับสีส้มของประเทศจีน ผลของต้นอินจันมีสองลักษณะ ลูกทรงแป้นเรียกว่า ลูกอิน ส่วนลูกทรงกลม เรียกว่า ลูกจัน เหมือนดั่งฝาแฝดอินจัน บางต้นจะให้ผลแค่จันอย่างเดียว บางต้นจะให้ผลแค่อินอย่างเดียว แต่ต้นอินจันดังกล่าวที่นำมาใช้ตั้งชื่อรีสอร์ท ให้ผลทั้งอินและจัน จึงกลายเป็นต้นไม้เก่าแก่ของคนในชุมชน ชาวบ้านเชื่อกันว่ามีเทวดาอยู่อาศัย ทางรีสอร์ทเอง ยังคงรักษาต้นไม้ดังกล่าวเอาไว้อีกด้วย สำหรับคำว่า เหย้า พระเป็นผู้ตั้งให้ และโลโก้ คำว่า เหย้าอินจัน ยังเป็นลายมือของคุณพ่อเจ้าของรีสอร์ท ท่านเขียนไว้ให้ก่อนเปิดรีสอร์ท ลายมือดังกล่าว จึงกลายเป็นโลโก้รีสอร์ท ที่ดูมีเอกลักษณ์ และสวยงาม อีกทั้งยังเป็นมงคลยิ่งกว่าสิ่งใด

ระแนงบังแดด ทางเดินร่มรื่น

จากจุดเริ่มต้นของการอยู่อาศัยแบบส่วนตัว ที่นี่จึงออกแบบมาให้เหมาะกับคนทุกวัย เริ่มตั้งแต่ทางเข้าบ้าน ที่รองรับการใช้รถเข็น ทำให้ผู้พิการหรือคนชราที่ไม่สามารถเดินได้ด้วยตนเอง สามารถใช้รถเข็นได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ระบบความปลอดภัยเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างความเป็นส่วนตัว ประตูด้านหน้าติดตั้งระบบประตูล็อคอัจฉริยะ โดยใช้คีย์การ์ดและรหัสผ่าน ทำให้ภายในบ้านมีเพียงผู้เข้าพักเท่านั้น ที่จะสามารถเดินเข้ามาในพื้นที่ของรีสอร์ทได้ ทำให้ความกังวลเรื่องสัมภาระของใช้ผู้มาพัก ถูกจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัยตั้งแต่ขั้นแรก และข้อดีอีกอย่างของรีสอร์ทที่เจ้าของดูแลเอง นั่นคือการต้อนรับดุจเสมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว

รีสอร์ทอัมพวา มีสระว่ายน้ำ

เอาละครับ มาเริ่มชมบรรยากาศรีสอร์ท และห้องพักของที่นี่กัน ห้องที่ทีมงานบ้านไอเดียได้เข้าพัก เป็นห้องติดสระว่ายน้ำ มุมนี้จึงเป็นมุมแรกที่ได้เดินชมก่อนที่จะเข้าไปชมห้อง ในวันที่เข้ารีวิวอากาศเป็นใจสำหรับการพักผ่อนมากๆครับ เนื่องจากฝนโปรยลงมา สร้างความชุ่มฉ่ำได้อย่างดี แต่อาจไม่เป็นใจสำหรับการถ่ายภาพนัก จึงอาจมีหลายๆภาพ ที่ดูแฉะไปบ้าง ใบไม้ร่วงเต็มพื้นบ้าง ไม่ว่ากันนะครับ เพราะธรรมชาติเอาแน่เอานอนไม่ได้ อยู่ที่เราต่างหาก ที่จะปรับตัวอย่างไร ให้มีความสุขไปกับธรรมชาติได้ทุกๆสถานการณ์

ประตูไม้ ที่จับประตูทองเหลือง

มาชมภายในห้องพักกันบ้าง การตกแต่งของเหย้าอินจัน ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านพักตากอากาศมากกว่าความรู้สึกของการพักแบบรีสอร์ท ที่นี่มีห้องพัก 3 ประเภทด้วยกัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,000 บาทต้นๆ ซึ่งจัดได้ว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับบรรยากาศและบริการต่างๆที่ทางรีสอร์ทจัดมาให้ อีกทั้งทำเลไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวานัก เพียงแค่ขับรถไปอีกประมาณ 10 นาทีก็ถึงตลาดน้ำอัมพวา แต่สิ่งที่แตกต่างจากการพักแถวตลาดนั่นคือ ความสงบเงียบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ มุมนั่งเล่นสบายๆ ให้ได้ผ่อนกายเอนหลังอย่างเป็นส่วนตัว

มุมโต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง

ภายในห้องเน้นความโปร่ง ประตูไม้บานกระจก ออกแบบในลักษณะสูง ขนาดเท่ากับผนังห้อง สามารถเปิดปิดได้ทุกบาน ทำให้เกิดตัวเลือกของการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น หากผู้มาพักต้องการรับอากาศธรรมชาติ ก็เพียงเปิดประตูรับลม ลักษณะการเปิดปิด จะเป็นเช่นเดียวกับประตูไม้แบบโบราณ เชื่อมต่อตั้งแต่ส่วนของห้องนั่งเล่นจนถึงห้องนอน ภายในห้องนั่งเล่น สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำแม่กลอง

กระจกสวย กรอบหลุยคลาสสิก

สำหรับห้องนั่งเล่น แยกออกจากห้องนอน เชื่อมถึงกันด้วยประตูบานเลื่อนกระจกฝ้า มีโต๊ะเครื่องแป้ง สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงาน สามารถตั้ง Notebook ได้สบายครับ เฟอร์นิเจอร์ภายในรีสอร์ท จะเน้นเป็นงานไม้แท้เป็นหลัก ให้ความคงทนและดูเข้ากันเป็นอย่างดีสำหรับบรรยากาศรีสอร์ทที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ห้องดังกล่าวมาพร้อมกับ LED ทีวี 1 เครื่อง จัดวางไว้ในห้องนั่งเล่น ส่วนห้องนอนจะไม่มีทีวี มีเพียงวิวธรรมชาตินอกประตูกระจก แต่หากผู้มาพัก ต้องการนอนในห้องและดูทีวีไปด้วย ก็เพียงแค่เลื่อนประตูบานเลื่อนให้สุด ก็มองเห็นทีวีเช่นกัน

โซฟานั่งเล่น ทำเป็นเตียงนอนได้

รีวิวห้องพัก เหย้าอินจัน อัมพวา

การตกแต่งห้อง ยังแฝงไว้ด้วยศิลปะเล็กๆ น้อยๆ โดยปลอกหมอน เป็นลวดลายที่คุณแม่ เจ้าของรีสอร์ทได้ออกแบบขึ้นมาเอง เป็นลายของต้นอินจัน รวมถึงภาพวาดติดฝาผนังเช่นเดียวกัน ทุกๆ ห้องภายในรีสอร์ท จะมีภาพวาดติดผนัง เป็นผลงานของคุณแม่เจ้าของรีสอร์ททั้งหมด หากใครชอบงานศิลปะ ภายในรีสอร์ทยังมีห้องแกลลอรี่ ซึ่งรวมผลงานภาพวาดไว้มากมาย

ปลอกหมอน ลายต้น จันอิน

ภาพห้องนอน รีสอร์ท เหย้าอินจัน อัมพวา

Yoainchan Amphawa Resort

ห้องนอน ไม่เพียงแค่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น แต่ยังเชื่อมต่อกับห้องน้ำอีกด้วย หรืออาจเรียกได้ว่า ทุกๆ ห้องเชื่อมต่อถึงกัน ด้านหน้าห้องน้ำ มีห้องแต่งตัว ห้องเสื้อผ้า ซึ่งทางรีสอร์ทจัดเตรียมเสื้อคลุม ผ้าขนหนูไว้ให้ โดยแยกผ้าสำหรับเล่นน้ำและผ้าสำหรับอาบน้ำ ภายในห้องน้ำ กว้างอย่างพอเหมาะ แยกโซนแห้ง โซนเปียก ในส่วนของห้องอาบน้ำสามารถปิดกันเปียกได้ด้วยผ้าม่าน รองรับการอาบน้ำด้วยฝักบัวติดผนังและฝักบัวติดเพดาน

ห้องน้ำพื้น ผนัง หินอ่อน

อ่างล้างหน้า ก็อกน้ำสแตนเลส

ฝักบัวอาบน้ำ 2 in 1

ผ้าม่านกั้นอาบน้ำ แยกโซนเปียก โซนแห้ง

ประตูไม้ทรงสูง บานกระจก

บรรยากาศช่วงรีวิว ฝนยังตกอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่หนักมากนัก แอดมินจึงขอใช้เวลาดังกล่าว เน้นการถ่ายภาพภายใน และห้องถัดไปนี้ เป็นห้องแกลลอรี่ ที่ได้พูดถึงไว้ตอนต้น ตำแหน่งห้องอยู่ตรงข้ามกับห้องที่พัก ซึ่งจะมองเห็นดั่งภาพด้านบนนี้นี่เอง

ห้องทำงาน ห้องแกลลอรี่ภาพวาด

ผลงานภาพวาดทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ดูเหมือนว่าห้องดังกล่าวจะเริ่มเก็บไม่พอ ท่านใดที่ชอบงานศิลปะ อาจได้นั่งคุยกับเจ้าของรีสอร์ทกันถูกคอเลยหละครับ ภาพส่วนหนึ่ง เป็นการเล่าเรื่องราวของอัมพวา บางส่วนก็เป็นบรรยากาศภายในรีสอร์ท และภาพที่ได้จากการไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ หากเป็นแอดมินก็เพียงแค่ถ่ายภาพเก็บเอาไว้ไม่กี่นาที ความมุ่งมั่น ความตั้งใจ ย่อมสู้ภาพวาดไม่ได้แน่นอนครับ

ผลงานภาพวาด ห้องแกลลอรี่ภาพวาด

ภาพบรรยากาศ เหย้าอินจัน ที่พักอัมพวา

สำหรับภาพนี้ เป็นห้องพักที่ทีมงานบ้านไอเดียได้พักครับ ลักษณะเป็นบ้านพักชั้นเดียว โดยมีชั้นลอยทำเป็นศาลานั่งเล่น ยามค่ำคืนชมดาวสวยมากครับ อาจเรียกได้ว่า สวยยิ่งกว่าหิ่งห้อยก็ว่าได้ โดยเฉพาะหากท่านใดไปพักช่วงนี้ หากท้องฟ้าเปิดจะได้เห็นกลุ่มดาวทางช้างเผือกเต็มทั่วท้องฟ้า ให้บรรยากาศที่โรแมนติกเป็นที่สุด ส่วนบริเวณใกล้ๆกัน เป็นบ้านพักในรีสอร์ทเช่นกัน ได้สอบถามทางรีสอร์ทถึงราคา ทั้งสองแบบนี้ ราคาเท่ากันครับเนื่องจากภายในเหมือนกัน เพียงแต่ห้องแรกมีชั้นลอยเท่านั้น เอาเป็นว่า หากท่านใดจะมาพักที่นี่ แนะนำห้องที่แอดมินได้พักเลยแล้วกัน เรียกได้ว่า คุ้มที่สุดครับ แต่หากท่านใดต้องการประหยัดงบ มีห้องเล็ก ซึ่งอยู่โซนด้านหน้าของรีสอร์ท หากนึกภาพไม่ออก ก็ขยับเมาส์กลับไปภาพแรกเลยครับ

ราคาห้องพัก เหย้าอินจัน อัมพวา

บริเวณทั่วทั้งรีสอร์ท จัดสวนไว้อย่างร่มรื่นตลอดทางเดิน ต้นไม้นานาพันธุ์เหล่านี้ ปลูกและดูแลด้วยเจ้าของรีสอร์ทเองเช่นกัน ทำให้มั่นใจได้ว่า หากเข้ามาพักที่นี่ แน่นอนว่าจะได้เห็นความเป็นระเบียบของสวนสวยตลอดเวลา สำหรับภาพถัดไปต่อจากนี้ แอดมินเดินชมเล่นๆ ทั่วทั้งรีสอร์ท ภาพจริงถ่ายมาเยอะมากครับ แต่ไม่สามารถนำภาพลงเว็บได้ทั้งหมด เกรงว่าจะเยอะไป นำมาให้ชมกันคร่าวๆ เพื่อให้ได้เห็นทั่วทุกมุม

แนะนำที่พัก อัมพวา ติดแม่น้ำ

รีสอร์ทเป็นส่วนตัว อัมพวาน่านอน

กลับมาที่โซนห้องด้านหน้า ห้องนี้ส่วนตัวแล้วคิดว่าเหมาะกับผู้ที่มาพัก 2 ท่าน อาจเป็นแฟนเพจ ราคาโซนนี้จะประหยัดกว่าโซนด้านหลัง เริ่มต้นที่ 2,000 ต้นๆ ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น แนะนำให้จองผ่านรีสอร์ทโดยตรง จะได้ส่วนลดอีกครับ และอย่าลืมบอกด้วยนะว่า ดูมาข้อมูลจากเว็บไซต์บ้านไอเดีย ^^ ภายในห้องดังกล่าวนี้ แอดมินได้ขอเข้าไปชม ก็จัดได้ว่าเป็นห้องที่มีความกว้างพอสมควร ถูกใจตรงระเบียงริมสระ โดยด้านหน้าของทุกห้องจะมีสระบัว ทำให้ยังได้ความรู้สึก บรรยากาศของอัมพวา แม้จะไม่ได้เป็นคลองของจริงก็ตาม ช่วงเช้าๆ ดอกบัวก็จะบานให้ได้เชยชมกัน ไหนๆ ก็แอบเข้าห้องมาแล้ว ขอเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกสักภาพ จะได้ดูเหมือนว่ามาพักที่นี่แล้ว ตัวดำๆในกระจก เป็นภาพนี้เป็นแอดมินเองครับ หากใครเป็นสมาชิกกลุ่ม คงได้เห็นกันจนเบื่อหน้ากันไปแล้ว

แอดมินตั้ม บ้านไอเดียดอทคอม

ปิดท้ายค่ำคืนอันแสนสงบกันด้วยภาพถ่ายก่อนมืดอีกสักภาพ สำหรับเหย้าอินจันรีสอร์ท แอดมินไม่ได้ถ่ายภาพแสงทไวไลท์มาฝาก เนื่องจากรีบไปเที่ยวตลาดอัมพวา กะว่าจะถ่ายภาพบรรยากาศของตลาดมาให้ชมกัน แต่ก็แห้ว วันอาทิตย์ตลาดวายเร็วมากครับ ใครจะมาอัมพวา แนะนำให้ไปเที่ยวตลาดกันตั้งแต่ช่วงก่อนเย็น เพราะช่วงเย็นคนจะเยอะเกินจนแทบไม่ได้ดูอะไร และหากเลย 1 ทุ่มไปแล้ว ตลาดก็เริ่มวาย ยกเว้นซะจากว่า มาวันเสาร์ ตลาดจะวายช้าหน่อยครับ เมื่อไม่มีตลาด จึงตัดสินใจนั่งเรือชมหิ่งห้อยอีกครั้ง แต่ไม่ได้มีภาพมาฝากนะครับ กฏของที่นี่คือห้ามใช้แฟลชถ่ายหิ่งห้อย แอดมินจึงขอชมอย่างเพลิดเพลินใจเก็บบันทึกภาพไว้ในความทรงจำ

รีสอร์ทสวย มีสวนร่มรื่น อัมพวา

แสงเงา ผ้าม่าน

ตื่นมารุ่งเช้า เก็บภาพแสงยามเช้าภายในห้องมาฝากกัน จะเห็นได้ว่า เมื่อเปิดประตูห้องซึ่งเป็นประตูบานเลื่อน สามารถมองเห็นทีวีได้อย่างชัดเจน แต่เปิดมาวันนี้มีแต่ข่าวพระและการเมือง ฟังแล้วรู้สึกไม่บันเทิงอารมณ์เท่าไหร่นัก จึงขอออกไปถ่ายภาพอีกครั้ง และเพิ่งจะสังเกตุเห็นว่า มีแปลงผักปลอดสารพิษตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของห้องแกลลอรี่ด้วยครับ อาหารเช้าที่นี่ จึงไว้ใจได้ เพราะเป็นผักที่ปลูกทานเอง สด กรอบ อร่อยเป็นที่สุด

บรรยากาศยามเช้า อัมพวา

ปลูกผักปลอดสารพิษ ผักสลัด

ถ่ายไป ชมไป ก็รู้สึกหิวขึ้นมาทันใด มีทั้ง เบบี้คอส เรดโอ๊ก กรีนโอ๊ก เช้านี้แอดมินมั่นใจได้ว่า ต้องมีเมนูสลัดแน่ๆ ถ่ายเสร็จก็ไปเดินป้วนเปี้ยนวนเวียนแถวโต๊ะอาหาร พนักงานเดินเข้ามาถามทันทีว่าให้จัดอาหารเช้าเลยมั้ย และมีเมนูให้เลือกประมาณ 10 อย่าง จำไม่ได้ว่ามีอะไรบ้าง เพราะปกติแล้วจะเรียกไม่ค่อยถูก ก็ชี้ๆ กันไป ในส่วนนี้อยากแนะนำรีสอร์ททุกๆแห่ง เมนูอาหารควรทำ 2 ภาษานะครับ อาจมีหลายท่านที่ไม่เก่งภาษานัก เขาอาจจะเขินอายเรียกไม่ถูก แต่สำหรับแอดมินเองไม่มีปัญหา ไข่กะทะคำเดียว รู้กัน ^^

เบบี้คอส เรดโอ๊ก กรีนโอ๊ก ผักสลัด

ปลูกผักสลัดทานเอง เบบี้คอส เรดโอ๊ก กรีนโอ๊ก

ไข่กะทะ breakfast เหย้าอินจัน

อันที่จริงแล้วก่อนเมนูอร่อยๆ จะมาถึง ก็ทานขนม กาแฟไปก่อนแล้วด้วยครับ และอาหารที่ทางรีสอร์ทจัดมาให้ ก็ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ลงภาพเป็นตัวอย่างนะ จะทยอยนำไปโพสให้ชมกันที่แฟนเพจอีกครั้ง น่ากินกันไหมเอ่ย ? เป็นอาหารเช้าที่สดใหม่ ความอร่อยสู้ร้าน Breakfast ชั้นนำได้เลยครับ

Breakfast Menu

ผลไม้ ขนมไทย ของกินอัมพวา

รีสอร์ท โรงแรม ที่พักอัมพวา มีสระว่ายน้ำ

จบแล้วครับ รีวิวรีสอร์ทในฝัน บรรยากาศที่แสนดีริมน้ำแม่กลอง ทานอาหารเสร็จแอดมินก็ขอตัวลงสระอีกรอบ ก่อนที่จะต้องออกเดินทางต่อ ขอสรุปกันอีกครั้งนะครับ หากท่านใดจะมาเที่ยวอัมพวาและกำลังหาที่พักดีๆ เหย้าอินจัน เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมาพักผ่อน เน้นความเงียบสงบ บรรยากาศเสมือนบ้านพักตากอากาศ การต้อนรับเน้นรูปแบบครอบครัว มาพักที่นี่เจ้าของรีสอร์ทดุจเสมือนญาติผู้ใหญ่อีกคนเลยครับ ไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวา จุดเด่นเป็นรีสอร์ทที่มีความร่มรื่น ปลอดภัยสูง และมีสระว่ายน้ำ การเดินทางหากมาจาก กทม. จะถึงรีสอร์ทก่อนตลาดน้ำอัมพวา ปากทางเข้าอยู่ข้างๆวัดช่องลม เลี้ยวซ้ายเข้ามาก็จะมีป้ายบอกทางเรื่อยๆ หรืออาจหาตามพิกัด GPS ก็จะแม่นยำยิ่งขึ้นครับ ไม่แนะนำให้ค้นหาผ่าน Google Maps เพราะจะทำให้หลงทางได้ (หลงมาแล้ว) แต่ให้ป้อนพิกัดตามที่แจ้งไปตรงๆ นะครับ มาถึงชัวร์

รีสอร์ทริมน้ำ อัมพวา มีสระว่ายน้ำ สวยมากๆ http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวที่พัก รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด