เมนู

ช้อปของแต่งบ้าน ในบรรยากาศตลาดน้ำ HomePro Fair

HomePro Fair

ช้อปของแต่งบ้าน ในบรรยากาศตลาดน้ำอาหารอร่อย

เรื่องบ้านเป็นเรื่องที่ไม่มีวันจบ ที่กล่าวมานี้ผู้เขียนไม่ได้หมายความถึง สร้างไม่จบ ตกแต่งไม่เสร็จ แต่หมายถึง..บ้านคือสิ่งจำเป็นที่ต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่อยู่เสมอ ทั้งในเรื่องการตกแต่งให้สวยงาม เก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ และซ่อมแซมในจุดที่ทรุดโทรม เพื่อบ้านจะได้เป็นบ้านที่น่าอยู่ตลอดไป

การดูแลเอาใจใส่บ้านนอกจากจะต้องมีความรัก ความขยัน ทุ่มเทพลังกาย พลังใจแล้ว ยังจำเป็นต้องวางแผนการซื้อของใช้ไว้ล่วงหน้า เพื่อที่จะได้รอซื้อในช่วงสินค้าลดราคาพิเศษ วันนี้บ้านไอเดียจึงขอเป็นตัวแทนผู้อ่านพาเดินช้อปของแต่งบ้าน เดินชิมอาหารอร่อยในงาน HomePro Fair ที่มาพร้อมกับบรรยากาศตลาดน้ำ พร้อมกับชมไอเดียการตกแต่งบ้าน ด้วยสินค้าราคาพิเศษ ที่จะช่วยประหยัดงบประมาณในการดูแลบ้านไปได้เยอะเลยครับ

สถานที่ : Impact เมืองทองธานี
วันที่ : 21 – 30 กรกฏาคม 2560
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

HomePro-Fair-2017

HomePro Fiar 2017 ปีนี้ มาพร้อมกับสโลแกน “ช้อป กิน บิน เที่ยว” เพราะภายในงานนอกจากมีสินค้ามากมายให้จับจ่ายกันแล้ว ยังมีโซนตลาดน้ำอาหารหลายภาคให้ลองลิ้มชิมรส และโปรแกรมบินเที่ยวในราคาพิเศษ โดยงานเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 – 30 กรกฎาคม 2560 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8 ระยะเวลา 10 วันที่จัดนั้นมีสินค้าเรื่องบ้านกว่า 10,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่จะช่วยประหยัดงบประมาณในกระเป๋า เรียกได้ว่า หากผู้อ่านเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน ดูแลบ้าน มางานนี้รับรองว่า..คุ้มค่าแน่นอนครับ

โซนเฟอร์นิเจอร์

เริ่มต้นด้วยองค์ประกอบสำคัญในการตกแต่งภายในกันเลยดีกว่าครับ “เฟอร์นิเจอร์” การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ดีนั้น นอกจากเรื่องดีไซน์ต้องสวยงาม ดูดีมีสไตล์แล้ว เรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ควรคำนึงถึง Furdini เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ แบรนด์จากโฮมโปร เน้นการออกแบบเข้ากับยุคปัจจุบันที่เจ้าของบ้านชื่นชอบความทันสมัยเข้ากับกลิ่นอายย้อนยุค หรือที่เรียกว่า สไตล์โมเดิร์นวินเทจ

HomePro Fair 2017

มุมนั่งเล่นแสนสบายเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่ไม่มาก จัดวางโซฟาเบดสีน้ำเงินที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ง่ายดาย ราคา 6,990 บาท พร้อมโต๊ะกลางสีเขียวทรงกลม ราคา 990 บาท ด้านหลังวางตู้สูงชิดติดผนัง วางของตกแต่งบ้าน เก็บของใช้ให้เป็นระเบียบ ราคา 1,790 บาท มุมทำงานที่ใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ไม่ตึงเครียดจนเกินไป โต๊ะทำงาน สีโซลิคโอ๊ค ราคา 1,690 บาท, เก้าอี้อเนกประสงค์สีน้ำเงิน 2 ตัว ราคา 2,780 บาท

HomePro Fair 2017

ชุดห้องนอนห้องนี้ ราคาเพียงแค่ 25,020 บาทเท่านั้น ประกอบไปด้วย เตียงนอน 5 ฟุต, ตู้วางทีวี, ตู้ลิ้นชัก, ตู้เตี้ย, เก้าอี้พักผ่อนและโต๊ะกลาง

โซฟา 3  ที่นั่ง บุผ้าสีเทา ขาไม้สีน้ำตาล ราคาปกติ 19,900 บาท ลดเหลือ 12,500 บาท ประะหยัดได้ถึง 7,400 บาท , ชั้นวางทีวี ราคาปกติ 5,990 บาท ลดเหลิอ 4290 บาท

นอกจากเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ยังมีชุดโต๊ะรับประทานอาหารขาเหล็ก พร้อมเก้าอี้ ดีไซน์เท่ ในราคาเพียงแค่หลักพันเท่านั้น บางชุดที่วางโชว์อยู่ภายในงาน ได้รับการจองตั้งแต่งานวันแรกเลยครับ

D.I.Y.

D.I.Y.สร้างลาย

สำหรับคนรักบ้านแล้ว การได้ลงมือตกแต่งบ้านด้วยตัวเองนับเป็นกิจกรรมที่สร้างความสุขอย่างหนึ่งของชีวิตเลยก็ว่าได้ และในปัจจุบันมีอุปกรณ์มากมายที่ช่วยให้การตกแต่งบ้านด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เช่น แผ่นสร้างลายบนผนัง เพียงแค่ติดลงไป ทาสีบนลาย 2 – 3 รอบและทำการลอกออก เช่นเดียวกับตัวปั้มสร้างลาย ที่มีวิธีการง่าย ๆ แค่จุ่มสีแล้วปั้มลงบนผนัง เพียงแค่ไม่กี่นาที ผนังเปล่า ๆ ก็จะมีลวดลายสวยงาม ในงาน HomePro Fair จำหน่ายอุปกรณ์สร้างลายหลายแบบ ในราคาลดพิเศษ 50 % และในวันที่ 21 – 23 , 28 -30 กรกฏาคม จะมีการสาธิต D.I.Y ในแต่ละช่วงเวลาด้วยครับ

อุปกรณ์สร้างลาย

อุปกรณ์สร้างลาย ลดราคา 50 %

สีพ่นลายแกรนิต

GraniLite สีพ่นสร้างลาย ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหินแกรนิต พ่นผนังภายใน ภายนอกได้บนทุกวัสดุ ทั้งกระเบื้อง กระจก ไม้ คอนกรีต เกิดเป็นลวดลายสวยงามเสมือนหินแกรนิต มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี ราคา 1,709 บาทต่อ Boxset ใช้ได้ 4 – 7 ตารางเมตร

ชมวิดีโอสาธิตการพ่นลาย

สีปูนขัดมัน ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องจ้างช่าง

โซนของตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน

ไฟเพดานดนตรี ที่ให้มากกว่าแสงสว่าง มาพร้อมนวัตกรรมสมัยใหม่ ควบคุมการเปิด-ปิด ด้วยสวิตซ์หรือแอปพลิเคชั่น เลือกปรับแสงและหรี่แสงให้เข้ากับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน เปิดเพลงผ่าน bluetooth จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน รับประกันสินค้า 1 ปี ราคา 1,799 บาท

ไฟเพดานดนตรี

ไฟดานอัจฉริยะ ให้แสงสว่าง 18 W และหากเกิดกระแสไฟดับหรือขัดข้องโคมไฟจะยังคงให้แสงสว่าง 3 W นานต่อเนื่อง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ราคา 2,999 บาท ภายในงานเท่านั้นครับ

โคมไฟ Carini

ไฟช่อ

Carini มีโคมไฟหลายแบบมาจำหน่าย เน้นดีไซน์ที่โดดเด่น ในราคาเป็นมิตร เช่น ไฟช่อ สีสันสดใส เหมือนลูกโปร่งลอยติดเพดาน ราคาปกติ 1,490 บาท ลดเหลือ 990 บาทเท่านั้น

ของตกแต่งบ้าน

ของชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย ที่วางประดับไว้ตามจุดต่าง ๆ ของบ้าน เช่น กรอบรูป นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาแขวนผนัง หมอนอิง รูปปั้น ช่วยเติมเต็มบรรยากาศให้กับบ้านได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ของตกแต่งบ้าน

ชุดเครื่องนอน

เครื่องนอนที่ดี ย่อมทำให้การนอนหลับพักผ่อนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น หลับสบายตลอดทั้งคืน ตื่นเช้ามาอย่างสดใสพร้อมกับวันใหม่ในทุก ๆ วัน ภายในงานมีที่นอนจากแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย มาจัดจำหน่ายในราคาสบายกระเป๋า

สินค้าภายในบ้าน

สินค้าของใช้ภายในบ้านจัดราคาพิเศษมากมาย คุณพ่อบ้าน คุณแม่บ้าน เลือกซื้อกันพร้อมรอยยิ้ม ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบ บางชิ้นมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ด้วยนะ

โซนห้องครัว

ครัวสวย

เทรนด์ทำอาหารทานเองกำลังมาอย่างต่อเนื่อง ห้องครัวจึงเป็นหัวใจสำคัญในการทำอาหาร เพราะการออกแบบห้องครัวให้เหมาะสมกับขนาด มีฟังก์ชั่นตรงกับที่ต้องการ ย่อมกระตุ้นให้อยากเข้าครัวทำอาหาร สำหรับผู้อ่านที่กำลังวางแผนทำห้องครัวใหม่ หรือปรับปรุงห้องครัวเก่า สามารถวัดขนาดพื้นที่แล้วเข้ามาปรึกษากับทีมงานออกแบบได้ที่บูธ Cabin บอกโจทย์ที่อยากได้ งบประมาณที่ตั้งไว้ พร้อมกับชมไอเดียห้องครัวตัวอย่างที่จัดไว้ให้สัมผัสแบบใกล้ชิด

ครัว Cabin

ครัว Cabin ดีไซน์ดิบ ๆ เท่ ๆ แบบปูนขัดมัน ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่อย่างแพร่หลาย เหมาะกับบ้านและคอนโด ที่มีพื้นที่ไม่กว้างมาก

โซนห้องน้ำ

สุขภัณฑ์แบรนด์ MOYA กับการออกแบบทันสมัย ใช้งานได้สะดวก มาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋า  อ่างล้างหน้า หลายขนาด หลายสไตล์ ในราคาสุดช็อคเพียง 2,990 บาทเท่านั้น

ชั้นวางของในห้องน้ำ ตู้แบบมีหน้าบานปิด จากไม้จริง ไม้สังเคราะห์ , กระจกส่องหน้า ดูได้สองด้าน  ด้านหนึ่งดูได้ปกติ อีกด้านซูมขยาย สาว ๆ แต่งหน้าได้สะดวก อีกทั้งบางชิ้นยังมีหลอดไฟให้ความสว่างในตัวอีกด้วย

เก้าอี้เสริมนั่งขับถ่าย

บ้านไอเดียได้เคยลงรายละเอียดของ เก้าอี้เสริมนั่งขับถ่ายให้ได้ชมกันไปเมื่อไม่นานมานี้ ได้รับความสนใจจากผู้อ่านอย่างล้นหลาม ภายในงาน HomePro Fair ก็เช่นเดียวกัน เก้าอี้เสริมนั่งขับถ่ายเป็นสินค้าที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงาน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายจัดวางได้กับสุขภัณฑ์ทุกรุ่น สีขาวสะอาดตา ด้านใต้ติดแผ่นกันลื่น ราคาเพียง 349 บาท แต่ทำให้การขับถ่ายสะดวกยิ่งขึ้น ส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกาย

สุขภัณฑ์ฝาไม้

โซนกระเบื้อง วัสดุปูพื้น

กระเบื้องแผ่นใหญ่

กระเบื้องสามารถทำให้ห้องดูดี ดูหรู และดูกว้างขวางมากขึ้นได้ หากเลือกใช้ขนาดที่เหมาะสม และลวดลายที่งดงาม เช่น กระเบื้องแผ่นใหญ่ White Butterfly เห็นลวดลายของปีกผีเสื้ออย่างชัดเจน นำเข้าจากประเทศอินเดีย จัดจำหน่ายที่ HomePro เท่านั้น ราคาขาย 9,592 บาท/ 1 เซต  ใช้พื้นที่ 11.52 ตารางเมตร

กระเบื้องยาง ลวดลายธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้า ติดตั้งเองได้ ไม่ต้องจ้างช่าง ราคาเริ่มต้น 269 บาท/ตารางเมตร

กระเบื้องในโฮมโปร

เลือกสี ลวดลายของกระเบื้องที่ชอบได้แล้ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าหากนำไปใช้จริง จะออกมาเป็นอย่างไร สามารถนำกระเบื้องที่มี QR Code ติดอยู่ไปวางตรงจุดวางกระเบื้อง หน้าจอจะแสดงตัวอย่างห้องที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายดังกล่าว ทำให้เห็นภาพอย่างชัดเจน ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แถมยังได้ไอเดียติดไม้ติดเนื้อกลับบ้านไปด้วย

นวัตกรรมใหม่ กรอบรูปดูทีวีได้

มองเผิ่น ๆ จะคิดว่านี่คือแกลอรี่รูปภาพที่นำมาจัดแสดง แต่ที่จริงแล้วคือทีวี โดยปกติทีวีทั่วไปเมื่อปิดทีวีจะเป็นจอดำ  แต่  The Frame ได้แรงบันดาลใจมาจากกรอบรูปภาพ จึงดีไซน์รูปลักษณ์และคิดค้นนวัตกรรมการใช้งานให้เหมือนเป็นของตกแต่งบ้านที่ไว้โชว์เรื่องราวของความทรงจำไปในตัว ทั้งยังติดชิดผนังแบบไม่มีช่องว่างในการแขวน มีสองสีสวยแบบธรรมชาติ วอลนัทและเบจ นำมาจำหน่ายที่งาน HomePro Fair เป็นที่แรก

เครื่องใช้ไฟฟ้าในหน้าฝน

เครืองอบผ้า

ฤดูฝนที่ชุ่มฉ่ำ เย็นสบาย ย่อมมาพร้อมกับเรื่องกวนใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หากไม่ได้รับการแก้ไข อาจจะทำให้กลายเป็นปัญหาใหญ่ของบ้าน เช่น ความอับชื้นของเสื้อผ้า มีกลิ่นอับ ทำให้ไม่มั่นใจเวลาสวมใส่ เครื่องอบผ้าจึงเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สามารถแก้ปัญหาตรงส่วนนี้ได้ตรงจุด Electrolux จัดโปรพิเศษ Laundry Days รับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องอบผ้า 8 – 9 กก.ในราคาพิเศษ เมื่อซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้า 9 กก.ขึ้นไป

เครื่องซักผ้า Active Foam

เครื่องซักผ้า Panasonic ระบบ Active Foam  โฟมละเอียด ช่วยขจัดคราบได้ง่ายและไม่ตกค้าง คุณภาพจากญี่ปุ่น

เครื่องซักผ้า 2 ถัง

Samsung Flexwash เครื่องซักผ้า 2 ถังในเครื่องเดียว ฝาบนและฝาล่าง 3.5 กก.และ 21 กก.  ฝาหน้ามาพร้อมประตูเติมผ้าได้ระหว่างซัก ทั้งยังช่วยให้ซักได้สะอาดทุกชิ้นด้วยพลังโฟมละเอียด ราคา 111,990 บาท รับฟรีเครื่องดูดฝุ่น มูลค่า 18,990 บาท

เครื่องชงกาแฟ

ฝนโปรยปรายเหมาะกับการจิบกาแฟสบาย ๆ อยู่ที่บ้าน เครื่องชงกาแฟแคปซูลดีไซน์สวย Nespresso ราคา 6,500 บาท

พัดลมพกพา เป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้สูงวัยมาก ๆ เนื่องด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาติดกระเป๋า เวลาไปวัดทำบุญ สามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้ตลอดเวลา แถมยังดีไซน์น่ารัก ราคาเริ่มต้น 169 บาท

สวน

หญ้าเทียม

สำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวนมากเท่าไรนัก หญ้าเทียมจึงเป็นตัวช่วยที่ดี ไม่ต้องดูแลมาก แต่ยังได้ความสดชื่นเฉกเช่นเดียวกับหญ้าจริง ทั้งยังนำไปประยุกต์เป็นเบาะรองนั่งในสวน หรือใช้ D.I.Y.เป็นของตกแต่งบ้านน่ารัก ๆ ได้อีกด้วย

หญ้าเทียม

เฟอร์นิเจอร์ในสวน

เฟอร์นิเจอร์ในสวน ออกแบบให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัดมากยิ่งขึ้น เพื่อให้บ้านที่มีพื้นที่น้อย สามารถนำไปจัดวางได้อย่างลงตัว จัดมุมนั่งเล่นกลางแจ้งได้อย่างสวยงาม ทำจากหลายวัสดุ เช่น หวายเทียม ไม้สัก เหล็ก เป็นต้น

ม้านั่งในสวน

เมล็ดพันธุ์

เมล็ดพันธุ์ต่าง ๆ นำมาจัดจำหน่ายภายในงาน

จัดสวน

บ้านสำเร็จรูป

บ้านสำเร็จรูป Work Wood โครงสร้างเหล็ก เหมาะกับเป็นบ้านพักสไตล์รีสอร์ท หรือบ้านในสวนเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่สอดคล้องกับวิถีธรรมชาติ ยกพื้นสูงเล็กน้อย มีชานระเบียงตรงกลาง จัดแต่งเป็นห้องครัวหรือมุมนอเนกประสงค์ ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวขนาบด้านซ้ายขวา ราคาพิเศษลด 50 % เหลือ 798,000 บาท

ซ่อมแซมบ้าน

อะคริลิกกันซึม

ในฤดูฝนเช่นนี้ หลาย ๆ บ้านอาจเจอกับปัญหาการรั่วซึมของหลังคา ดาดฟ้า  อะคริลิกกันซึม BesBond แก้ปัญหาได้อย่างง่ายดาย เพียงใช้ลูกกลิ้งหรือแปรงทาบนรอยรั่ว 2 รอบเท่านั้น มีให้เลือก 3 สีด้วยกัน สีเขียว สีขาว และสีเทา

กันพื้นลื่น

ผลิตภัณฑ์กันพื้นลื่น จระเข้ มีให้ทดสอบก่อนใช้และหลังใช้ สัมผัสได้ถึงความหนืดที่เพิ่มขึ้น ทาบนพื้นในห้องน้ำ หรือบริเวณที่มีความชื้น ช่วยป้องกันอุบัติเหตุให้แก่สมาชิกในครอบครัว

เครืองมือช่าง

ศา-ลา-พัฒน์-ช่าง ถ้าเป็นเรื่องช่าง ต้องแวะที่บูธนี้เลย รับรองได้ความรู้ ได้ไอเดียเพียบกลับไปจัดการกับปัญหาเรื่องบ้านได้ด้วยตัวเอง

HomePro Service

สาระพัดปัญหาของบ้าน อาจจะยังไม่ยุ่งยากเท่าการหาช่างที่ไว้ใจได้มาแก้ปัญหาให้ หากผู้อ่านกำลังมองหาช่างฝีมือดี ที่ง่ายต่อการติดต่อ ทาง HomePro มีบริการ Home Service “ช่างดีดี หาได้ที่โฮมโปร” เรียกบริการได้ง่าย ติดต่อได้สะดวกด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ไม่ทิ้งงาน ทั้งยังรับประกันคุณภาพงาน 180 วันด้วยครับ

HomePro-Fair-2017

HomeCard Lounge ในงานโฮมโปรแฟร์ จัดแต่งด้วยบรรยากาศย้อนยุค เพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์โดยรวมของงาน มีฉากน่ารัก ๆ ไว้ให้ถ่ายภาพก่อนเข้าใช้บริการ โดยจะเปิดให้ใช้บริการทุกวันตั้งแต่ 11.00 – 21.00 น. เพียงแสดงหรือแจ้งหมายเลขบัตรประชาชนของสมาชิกโฮมโปรการ์ด เพื่อลงทะเบียนก่อนเข้ารับบริการ ภายในมีเครื่องดื่ม เบเกอรี่ไว้คอยต้อนรับด้วยความเป็นกันเองอยู่ครับ

HomePro-Fair-2017

ทุกคะแนนของ HomePro Card มีมูลค่า นำไปแลกสินค้าตรงบูธ Point to Shop ที่หน้าประตูทางเข้าฮอลล์ 5 ให้น้อง ๆ ประจำบูธเช็คคะแนนสะสม จากนั้นนำไปแลกสินค้าได้ทันทีเลยครับ

HomePro-Fair-2017

ไม่เพียงแค่นำคะแนนไปแลกของเท่านั้น คะแนนใน HomePro Card ยังทำได้อีกหลายอย่าง เช่น แลกเป็น Big Point ของ Air Asia (1 คะแนน HomePro Card = 1 คะแนน Big Point) และสำหรับผู้อ่านที่ใช้บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิตกรุงศรี  สามารถแลกที่พักหรู 5 ดาว เริ่มต้นเพียง 9,999 คะแนน แทนส่วนลดสูงสุด 70% หรือใช้แลกบัตรกำนัลกับโปรโมชั่นร้านอาหารชั้นนำ เพียงใช้ 999 คะแนน รับส่วนลดสูงสุด 50 %

HomePro-Fair-2017

ทัพสินค้ากว่า 10,000 รายการ อาจจะทำให้ผู้อ่านใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเดินเลือกชม เลือกซื้อ ระหว่างนี้ท้องก็อาจจะร้องขึ้นมาได้ แวะชิมอาหารอร่อยในตลาดน้ำกลางเมือง ที่จำลองมาไว้ถึงที่ตรงบริเวณฮออล์ 7 มีเมนูพิเศษหลากหลาย จากทุกภาคของประเทศไทยที่หาทานได้ยาก ไม่ว่าจะเป็น ผัดไทยกุ้งล๊อบสเตอร์, ปลากริมทุเรียน,  ส้มตำปูทาราบะ,  ข้าวมธุปายาส, ขนมเปี๊ยดอกไม้,  นาซิดาแฆ เป็นต้น

ผัดไทยกุ้งล๊อบสเตอร์

นวดตอกเส้นเชียงใหม่

นวดตอกเส้น จากจังหวัดเชียงใหม่

ภาพบรรยากาศภายในงาน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ HomePro Fair งานแฟร์เรื่องบ้าน งานเดียวที่รวมไว้ทุกรส สมกับสโลแกน “ช้อป กิน บิน เที่ยว” อย่างมาก ย้ำกันอีกครั้งเพื่อให้ผู้อ่านได้เตรียมตัววางแผนก่อนมางาน HomePro Fair จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กรกฏาคม 2560 เท่านั้น โดยวันที่ 21 – 23 ก.ค. เปิดเวลา 10.00 – 22.00 น. , วันที่ 24 – 27 ก.ค. เปิดเวลา 11.00-22.00 น. และ 3 วันสุดท้าย 28 – 30 ก.ค.เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 – เที่ยงคืนเลยครับ เลือกวันที่สะดวก เช็คเวลาให้พร้อม ชวนกันมาทั้งครอบครัว รับรองว่าจะเพลินกันทุกวัยอย่างแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.homeprofair.com | แฟนเพจhomeprothailand

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด