เมนู

Small House บ้านน่ารักหลังน้อย สไตล์คอทเทจ

Small House

สร้างบ้านหลังน้อย 1 ห้องนอน น่ารักแบบอิงลิช

บ้านหลังเล็กมักจะได้ความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบเสมอ อาจจะเป็นเพราะขนาดที่กะทัดรัด ราคาที่เอื้อมถึงได้ และการออกแบบที่น่ารักลงตัวกับการอยู่อาศัยแบบสันโดษ บ้านหลังน้อยสไตล์ English Cottage หลังนี้ก็คงจะเป็นที่ชื่นชอบเช่นเดียวกัน ด้วยรูปทรงที่มองยังไงก็ไม่น่าเบื่อ สีสันที่ผ่อนคลาย และการจัดสรรพื้นที่ภายในที่แคบๆให้ลงตัวได้อย่างเหมาะสม รวมถึงสวนดอกไม้ที่แสนสดชื่นปลูกไว้ตามรอบๆบริเวณบ้าน

ออกแบบHayes Studio
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

สีขาวครีมของผนัง ไม่สว่างเกินไปและแฝงความอบอุ่นไปในตัว เป็นสีที่เข้ากับสไตล์ของบ้าน ประตูกระจกบานเลื่อนประหยัดเนื้อที่ในการเปิดปิด ชุดเฟอร์นิเจอร์หวายวางไว้ติดกับประตูบ้าน เป็นมุมนั่งอ่านหนังสือ เขียนหนังสือ และใช้ในการรับประทานอาหารของครอบครัวขนาดเล็ก มุมนั่งเล่นจัดวางโซฟานุ่มๆนั่งสบายตลอดทั้งวัน เก้าอี้สตูลไว้วางเท้า นั่งเล่น นอนเล่นอย่างผ่อนคลาย แสงสว่างจากภายนอกส่องเข้ามาภายในบ้านผ่านช่องหน้าต่างกระจก ช่วยให้พื้นที่เล็กๆดูปลอดโปร่ง ไม่อึดอัดเกินไป

ด้วยพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด ห้องครัวจึงใช้เคาเตอร์ติดผนัง จัดวางไว้ริมหน้าต่าง เพื่อให้เวลาทำอาหารมีแสงสว่างเพียงพอ ครัวเล็กเหมาะกับการทำอาหารเล็กๆน้อยๆ แต่จะให้ดีจำเป็นต้องติดเครื่องดูดควัน เพื่อไม่ได้ควันและกลิ่นจากการทำอาหารอบอวลไปทั่วทั้งบ้าน

ห้องนอนแสนน่ารัก มีมุมนั่งเล่นริมหน้าต่าง เป็นการใช้เนื้อที่ได้อย่างคุ้มค่า เตียงนอนสีน้ำเงิน ผ้าปูที่นอนสีขาวสบายตา ภาพวาดติดผนังสีสันสดใส เติมชีวิตชีวาให้กับห้องขนาดเล็กได้อย่างล้นเหลือ พื้นที่ในห้องเล็กๆจึงไม่เป็นอุปสรรคในการตกแต่งห้องให้น่าพักผ่อนเลย http://credit-n.ru/offers-zaim/fastmoney-srochnyi-zaim-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด